Xem phim hoạt hình

Phim hoạt hình Java: Oto

  •  Lượt xem: 5961 - Ngày đăng: 27/11/2014 11:32:15


   Kết thúc tập phim trước, thời tiết nắng nóng khiến làm cho mọi thứ đều khô khéo, hai ấu trùng lấy chiếc ống hút để làm cà kheo chạy sang bên kia bóng râm để tránh nắng. Đến tập phim hoạt hình java tiếp theo này, hai chú ấu trùng dùng bánh xe oto để tham gia cuộc đau xe với những con vật sống xung quanh chúng. Liệu chúng có giành chiến thắng? Mời các bạn và các bé cùng theo dõi phim nhé.

 

  Phim hoạt hình Java - Oto

Hai ấu trùng lấy bánh xe oto

 

 

   Hai con ấu trùng Yellow và Red mới tìm được một chiếc xe oto, nhưng chiếc xe quá nặng so với chúng. Ấu trùng Yellow và ấu trùng Red đẩy mãi không được nên đã làm hỏng chiếc xe. Còn lại bốn cái bánh chúng liền ngồi lên và chơi đau xe cùng chú bọ hung. 

 

Phim hoạt hình Java - Oto

Hai ấu trùng đua xe với bọ hung

 

  Khi sắp gần đến đích thì ấu trùng Yellow lại bị sịt hơi. Các xe đau khác vượt lên dẫn trước. Hai chú ấu trùng không chịu thua cuộc nên đã dùng hỏa lực lao như tên lửa về đích. Nhưng chúng lại lao quá đà, không phanh được nên phá hỏng tất cả mọi thứ trên đường đi.

 

Phim hoạt hình Java - Oto

Yellow phóng hóa lực như bay

 

   Chiến thắng của hai chú ấu trùng này thật nguy hiểm. Đón xem các tập tiếp theo của bộ phim hoạt hình hấp dẫn này, cũng như  phim hoạt hình tom jerry, phim hoạt hình pokemon, phim hoạt hình siêu nhân trến phimhoathinh,vn.

 

Bình luận ()
May bay dieu khien tu xa, Tải game điện thoại, lá số tử vi, truyen cuoi, máy bay cánh bằng