Xem phim hoạt hình

Phim hoạt hình Java: Nguy hiểm

  •  Lượt xem: 2452 - Ngày đăng: 11/12/2014 13:21:36


   Kết thúc tập trước, hai con ấu trùng gặp một con bọ rất hôi hám và cơ thể trông rất bẩn. Hai con ấu trùng cố tắm rửa sạch sẽ cho con bọ ấy. Nhưng không ngờ lúc cơ thể con bọ sạch sẽ là lúc nó biến đổi thành một chú đom đóm rực sáng và bay vút lên bầu trời. Tiếp đến tập phim hoạt hình java mới này, Yellow và Red có một phen đối mặt với nhiều kẻ thù cùng tấn công một lúc.

 

Phim hoạt hình java: Nguy hiểm

Yellow và Red bị con chim bắt đi

 

 

  Yellow và Red bị một con chim cắp đi. Hai con ấu trùng cố tìm cách thoát khỏi móng vuốt của con chim và vô tình chúng rơi vào một cái ống khói lò sưởi của một ngôi nhà. Đánh mắt nhìn xung quanh, Yellow và Red phát hiện một đĩa hoa quả tươi ngon trên bàn, chúng nhanh chóng tiến tới định đánh chén.

 

 

Phim hoạt hình java: Nguy hiểm

Hai con ấu trùng định đánh chén hoa quả

 

 

  Chưa kịp ăn miếng nào thì chúng vô tình đánh thức một con ếch đang say sưa ngủ. Con ếch tức giận đuổi bắt hai chú ấu trùng. Nguy hiểm khác lại tới khi thêm một con vẹt  tấn công chúng, rồi một chú cún cũng lao tới. Bất ngờ bà chủ nhà hắt hơi mạnh đến nỗi văng cả một hàm răng giả về phía Yellow và Red.

 

 

Phim hoạt hình java: Nguy hiểm

Ấu trùng bị con ếch đuổi bắt

 

 

   Lần này Yellow và Red thực sự rơi vào vòng nguy hiểm khó thoát. Đón xem các tập tiếp theo của hoạt hình java, hoạt hình naruto hay hoạt hình doremon hấp dẫn trên các chuyên mục khác của phimhoathinh.vn nhé.

Bình luận ()
May bay dieu khien tu xa, Tải game điện thoại, lá số tử vi, truyen cuoi, máy bay cánh bằng