Xem phim hoạt hình

Phim hoạt hình Java: Tủ lạnh

  •  Lượt xem: 2415 - Ngày đăng: 18/12/2014 11:53:49


   Kết thúc tập trước, hai con ấu trùng Yellow và Red rơi vào một chiếc ống khói của một ngôi nhà. Chúng định đánh chén chỗ hoa quả trên chiếc đĩa nhưng nào ngờ lại đánh thức giấc ngủ của một chú ếch. Không những thế nhưng con vật khác trong nhà cũng đuổi theo chúng. Lần này, Yellow và red sẽ được trải nghiệm cái rét tê tái trong tủ lạnh. Cùng xem phim hoạt hình java dưới đây xem chúng làm thế nào để có thể sống sót với nhiệt độ dưới 0 độ C nhé.

 

Phim hoạt hình Java: Tủ lạnh 

Ấu trùng và bọ cánh cứng ăn vụng thức ăn

 

 

  Yellow và ấu trùng Red cùng chú bọ cánh cứng đang lục lọi hộp thức ăn thì một người tiếng đến, chúng nhanh chóng chui vào trong hộp để không bị phát hiện. Nhưng nào ngờ, cái hộp ấy lại được đem vào tủ lạnh. Nhiệt độ ở tủ lạnh quá thấp khiến ba con vật rét co ro lại nhưng sắp đóng băng.

 

Phim hoạt hình Java: Tủ lạnh

Hai ấu trùng rét run người lại

 

  Bỗng dưng con bọ cánh cứng nghĩ ra cách sẽ nhảy thật sôi động lên làm cơ thể ấm dần lên. Lúc sau, có người mở tủ lạnh lấy chiếc hôp ra, nhưng chỉ Yellow và Red được cứu còn Yellow đã đẩy con bọ cánh cứng lại và nó đành chấp nhận số phận bị đóng băng.

 

Phim hoạt hình Java: Tủ lạnh

Yellow và Red được thoát ra ngoài tủ lạnh

 

    Hai con ấu trùng  máy mắn đã thoát chết nếu không chúng đã chết đông cứng trong tủ lạnh rồi. Đón xem các tập tiếp theo của hoạt hình vui nhộn này cũng như phim hoạt hình biệt đội thép, phim hoạt hình pokemon... vô cùng hấp dẫn trên phimhoathinh.vn. 

Bình luận ()
May bay dieu khien tu xa, Tải game điện thoại, lá số tử vi, truyen cuoi, máy bay cánh bằng