Xem phim hoạt hình

Phim hoạt hình Java: Con lật đật

  •  Lượt xem: 2851 - Ngày đăng: 20/12/2014 11:31:34


   Kết thúc tập trước, hai chú ấu trùng Yellow và Red cùng một con bọ cánh cứng bị nhốt lại trong tủ lạnh. Ba con vật co ro, rét run trong cái nhiệt độ thấp ở tủ lạnh. Con bọ cánh cứng nghĩ ra cách nhảy múa để làm nóng cơ thể. Tới chiều có người mở tủ lạnh ra, Yellow và Red nhân cơ hội nhanh chóng chui ra ngoài nhưng bọn chúng lại đẩy con bọ cánh cứng ở lại tủ lạnh. Sang tập tiếp theo phim hoạt hình java, ấu trùng Yellow sẽ trở thành một con lật đật vô cùng đáng yêu. Các bạn cùng các bé xem phim để biết Yellow thành lật đật như thế nào nhé.

 

Phim hoạt hình java: Con lật đật  

Con lật đật

 

 

  Ấu trùng Red  làm rơi con búp bê lật đật. Lúc này ấu trùng Yellow lại đang mở miệng thật to nên đã nuốt con búp bê vào trong bụng. Giờ đây, ấu trùng Yellow cũng béo mũm mĩm người tròn vo cũng không khác gì một con lật đật cả. Red tranh thủ trêu Yellow. Nhân lúc ấu trùng Yellow ngủ say, Red liền lấy băng dính buộc chặt người Yellow lại. Sáng sau tỉnh dậy Yellow căng hết mình bứt băng dính ra làm con lật đật trong người nó bay ra ngoài nhưng lại chui vào trong người Red.

 

 Phim hoạt hình java: Con lật đật

 Yellow đẩy con lật đật ra khỏi người

 

    Đón xem các tập tiếp theo của seri hoạt hình vui nhộn này cũng như các tập phim hoạt hình biệt đội thép, những chuyến chinh phục các chú pokemon trong phim hoạt hình pokemon...trên phimhoathinh.vn

Bình luận ()
May bay dieu khien tu xa, Tải game điện thoại, lá số tử vi, truyen cuoi, máy bay cánh bằng