Xem phim hoạt hình

Phim hoạt hình Java: Quả chanh

  •  Lượt xem: 3061 - Ngày đăng: 26/12/2014 13:43:53


        Xem phim hoạt hình Java vui nhộn: Quả Chanh

 

  Kết thúc tập trước, con ấu trùng Yellow vô tình nuốt phải con lật đật nên đã biến mình thành lật đật. Nhờ có ấu trùng Red buộc chặt người Yellow lại để đến khi tỉnh dật Yellow căng mình bật ra khỏi dây nên con lật đật đã văng ra ngoài nhưng lại trúng vào người con ấu trùng Red. Trong tập phim hoạt hình java mới này, chỉ vì một miếng chanh mà các sinh vật đã tranh nhau ăn nhưng rồi tất cả chúng đều lắc đầu chịu thua miếng chanh ấy. Cùng xem lý do vì sao như vậy nhé.

 

 Phim hoạt hình java: Qủa Chanh

Các sinh vật ăn phải hạt chanh

 

 

 

  Nhân lúc người bán nước giải khát say sưa ngủ, Yellow và Red liền lấy trộm một nửa quả chanh. Quả chanh thơm ngon mát rượi khiến chúng vô cùng thích thú. Các con vật khác nhìn thấy cũng tranh nhau nhưng khi tất cả ăn phải hạt chanh đều cảm thấy đắng không sao tả được. 

 

    Đúng là một bài học cho những sinh vật tham ăn này phải không nào? Chắc từ giờ hai chú ấu trùng sẽ chẳng bao giờ ăn chanh nữa. Ghé thăm phimhoathinh.vn để được thư giãn với những bộ phim hoạt hình pokemon, hoạt hình tom jerry, hoạt hình larva vui nhộn và hài hước. Chúc các bạn và các bé xem hoạt hình vui vẻ.

Bình luận ()
May bay dieu khien tu xa, Tải game điện thoại, lá số tử vi, truyen cuoi, máy bay cánh bằng