Xem phim hoạt hình

Phim hoạt hình Java: Nấm độc

  •  Lượt xem: 2929 - Ngày đăng: 09/01/2015 15:29:47


    Kết thúc tập trước phim hoạt hình java, hai con ấu trùng Red và Yellow cùng các sinh vật khác vì tham ăn miếng chanh mà nhanh nhảu nhai ngấu nghiến miếng chanh đến nỗi ăn phải hạt chanh mà không biết. Hạt chanh đắng làm tất cả sinh vật đều nhăn mặt. Tiếp theo, sang tập hoạt hình mới, những sinh vật này chỉ vì tham ăn mà suýt nguy hiểm tới tính mạng. Đó là món gì mà lại độc hại đến vậy? Mời các bạn và các bé cùng theo dõi tập phim dưới đây.

 

Phim hoạt hình java: Nấm độc

Các sinh vật ăn nấm độc

 

 

   Hai con ấu trùng Yellow và Red cùng các sinh vật khác đang đói, bỗng chúng phát hiện ra dưới chân cây táo mọc rất nhiều cây nấm với đủ màu sắc rực rỡ. Không cần suy nghĩ gì, chúng lao vào ăn ngấu nghiến hết chỗ nấm. Vừa ăn xong, tất cả đều ngay lập tức bị ngộ độc, bọt mép xùi hết ra. Lần khác, các sinh vật đuổi đánh con ếch làm ấu trùng Red tưởng nhầm định đánh nó làm nó hoảng sợ khiến các sinh vật khác được phen lăn ra cười sảng khoái.

 

    Những tập phim hoạt hình về hai chú ấu trùng hài hước sẽ tiếp tục được cập nhật và gửi tới các bạn. Bên cạnh đó là những tập phim hoạt hình naruto, hoạt hình pokemon vô cùng hấp dẫn để các bạn cùng các bé giải trí thư giãn. 

Bình luận ()
May bay dieu khien tu xa, Tải game điện thoại, lá số tử vi, truyen cuoi, máy bay cánh bằng