Xem phim hoạt hình

Phim hoạt hình Java: Trang điểm

  •  Lượt xem: 2515 - Ngày đăng: 14/01/2015 11:10:30


     Xem phim hoạt hình java hài hước: Trang điểm

 

  Kết thúc tập trước, hai con ấu trùng và các sinh vật khác chỉ vì tham ăn nên đã ăn nhầm phải những cây nấm độc. Khi cây nấm vừa mới vào bụng đã làm các sinh vật đau bụng quằn quại và xùi bọt mép lên. Hai chú ấu trùng Yellow và Red vì quá nghịch ngợm nên mới hay gặp phải rắc rối như vậy. Giữa ấu trùng Yellow và ấu trùng Red, con ấu trùng Yellow là hay điệu đà làm dáng nhất, sinh vật này sẽ trang điểm cho các sinh vật khác trong tập phim hoạt hình java vui nhộn dưới đây, mời các bạn và các bé cùng theo dõi.

  

Phim hoạt hình java: Trang điểm

 Ấu trùng Yellow bôi son môi

 

 

 Chú ấu trùng Yellow rất thích làm điệu. Chú bôi son môi cho mình, không những thế nhân lúc ấu trùng Red đang ngủ say Yellow còn dùng bút chì kẻ mắt tô lên mặt Red. Cả hai con ấu trùng rấ thích thú với việc làm đẹp này. Chúng bàn nhau tô vẽ mặt lên các sinh vật khác. Một nhóm mặt hề gồm hai con ấu trùng và hai con bọ được thành lập. Bốn sinh vật nhảy múa vui chơi với gương mặt mới của mình. 

 

Phim hoạt hình java: Trang điểm

Các sinh vật đều trang điểm mặt hề

 

  Các sinh vật không chỉ tham ăn mà còn rất biết làm đỏm nữa. Hy vọng, bộ phim đã mang tới nhưng giây phút thư giãn vui vẻ cho khán giả. Đón xem các tập phim hoạt hình naruto hay phim hoạt hình biệt đội thép trên phimhoathinh.vn

Bình luận ()
May bay dieu khien tu xa, Tải game điện thoại, lá số tử vi, truyen cuoi, máy bay cánh bằng