Xem phim hoạt hình

Xem phim hoạt hình Java: Chia xa

  •  Lượt xem: 3088 - Ngày đăng: 16/01/2015 16:10:27


    Xem phim hoạt hình java: Chia xa.

 

  Kết thúc tập trước, chú ấu trùng Yellow điệu đà đã trang điểm bôi son cho chính mình sau đó chú ấu trùng tinh nghịch này còn trang điểm cho các con vật khác. Mặt mũi các sinh vật trở nên lem luốc son phấn như những chàng hề đáng yêu. Tiếp theo trong tập phim hoạt hình java, hai con ấu trùng giận nhau đến mức mà không nhìn mặt nhau tới lúc già. Có chuyện gì nguyên trọng đến mức độ vậy nhỉ? Các bạn và các em nhỏ cùng theo dõi tập phim dưới đây.

 

phim hoạt hình java: Chia xa

Yellow dùng lưỡi đánh ngã Red

 

 

 

   Yellow và Red đang đói bụng may sao gặp được đĩa thức ăn hoa quả ngon lành. Nhưng chúng lại tranh giành nhau quyết liệt. Yellow khỏe hơn đã đánh bại được ấu trùng Red. Nó gõ thật mạnh vào đầu Red làm Red chảy máu và như biến thành con vật khác. Ấu trùng Red điên cuồng và tức giận phá phách mọi thứ. Yellow sợ hãi phải bỏ trốn trong một cái hộp đến hôm sau vẫn chưa dám ra ngoài. Và thời gian cứ thế trôi qua hai con ấu trùng đã già đi mà vẫn không chịu gặp nhau. Đến khi gặp lại chúng vui mừng trong sự xúc động.

 

phim hoạt hình java: Chia xa

Hai con vật làm hòa với nhau

 

   Hai con ấu trùng nên sống hòa thuận với nhau có phải vui vẻ và hạnh phúc không nào? Cùng đón xem các tập tiếp theo về hai chú ấu trùng đáng yêu này cũng như phim hoạt hình larva hài hước trên phimhoathinh.vn nhé.

Bình luận ()
May bay dieu khien tu xa, Tải game điện thoại, lá số tử vi, truyen cuoi, máy bay cánh bằng