Xem phim hoạt hình

Phim hoạt hình Java - Con ròi tốt bụng

  •  Lượt xem: 2707 - Ngày đăng: 20/01/2015 14:21:13


    Xem phim hoạt hình Java: Con ròi tốt bụng

 

  Kết thúc tập trước của phim hoạt hình java, hai chú ấu trùng Yellow và Red tranh nhau đồ ăn đến mức chú ấu trùng Yellow đã gõ thật mạnh vào đầu ấu trùng Red làm Red chảy máu và nổi cơn thịnh nộ. Ấu trùng Yellow quá sợ hãi liền trốn vào trong một cái hộp mãi không chiu ra. Vậy là hai chú ấu trùng tịnh nghịch từ đầu là bạn trở nên đối đầu không nhìn mặt nhau nữa. Mấy chục năm sau khi chúng đã già và cảm thấy vô cùng nhớ người bạn thân năm xưa. Chúng gặp lại nhau khi tóc đã bạc trong sự xúc động khôn xiết.  Lần này Yellow và Red  hai lần được một sinh vật cứu thoát. Người bạn tốt bụng đó là ai vậy? Mời các bạn và các bé theo dõi tập phim dưới đây.

 

Phim hoạt hình java - Con roi tốt bụng

Yellow và Red đánh chén hoa quả

 

   Yellow và Red cùng nhau vào một vườn cây đánh chén hoa quả. Bất chợt chúng bị đàn gà chạy ra xua đuổi. May sao một con ròi đã ra tay cứu giúp chúng. Ấu trùng Red và Yellow cùng con ròi tận hưởng hoa quả trong vườn.

 

Phim hoạt hình java - Con roi tốt bụng

Con ròi bảo vệ hai con ấu trùng

 

 

  Lần khác, hai con ấu trùng bị một con vẹt quắp đi nhưng đã được con ròi một lần nữa cứu thoát. Yellow và Red đắc ý vì giờ đây đã có con ròi bảo vệ mình, chúng yên tâm đánh chén hoa quả no say. Nhan lúc ấu trùng ngủ say co vẹt mới dùng chiếc hộp chùm kín con vẹt lại để có thể bắt được hai con ấu trùng nhưng con ròi đã kịp thoát ra giải cứu chúng.

 

Phim hoạt hình java - Con roi tốt bụng

Con ròi cứu hai con ấu trùng

 

 Ông chủ nhà hắt hơi mạnh quá đến mức hàm răng văng ra đúng vào miệng con roi. Tự nhiên con ròi có thêm một bộ răng nhưng nó lại chui vào lòng đất bỏ mặc hai con ấu trùng bị con vẹt xử lý.

 

Phim hoạt hình java - Con roi tốt bụng

Con ròi có thêm bộ răng

 

   Nguyên nhân tất cả đều xuất phát từ sự tham ăn của hai con ấu trùng tinh nghịch. Chúng không chỉ đem lại rắc rối cho mình mà còn đem đến sự phiền toái cho các sinh vật khác sống quanh chúng. Đón xem các tạp tiếp theo của hoạt hình hai ấu trùng đáng yêu cũng như phim hoạt hình pokemon hài hước trên phimhoathinh.vn

Bình luận ()
May bay dieu khien tu xa, Tải game điện thoại, lá số tử vi, truyen cuoi, máy bay cánh bằng