Xem phim hoạt hình

Phim hoạt hình Java - Hai người bạn thân thiết

  •  Lượt xem: 2789 - Ngày đăng: 26/01/2015 11:18:49


  Xem phim hoạt hình java hài hước: Hai người bạn thân thiết.

 

  Kết thúc tập trước của phim hoạt hình java, hai con ấu trùng Yellow va Red rất nhiều lần gặp nguy hiểm, chúng suýt bị con vẹt quắp đi nhưng may mắn chúng được con ròi tốt bụng cứu giúp. Hai chú ấu trùng lúc nào cũng ở bên nhau dù hoạn nạn hay những lúc có nhiều thức ăn. Tập phim mới này sẽ giúp các bạn biết được lý do vì sao hai ấu trùng  đáng yêu này lại thân thiết với nhau như vậy.

 

 Phim hoạt hình Java - Hai người bạn thân thiết

Hai con ấu trùng lần đầu gặp nhau

 

  Vào một buổi sáng khi những giọt sương đọng lại trên những chiếc lá bắt đầu tan chảy bởi được ánh sáng chiếu xuống, chú ấu trùng Red từ trong chiếc kén xuất hiện. Cùng lúc này một chiếc kén khác cũng bắt đầu mở ra và thêm một chú ấu trùng Yellow màu vàng chui ra. Một thế giới hoàn toàn mới đang hiện hữu chiếc mắt chúng làm chúng hoảng sợ khóc thét lên.

 

 Phim hoạt hình Java - Hai người bạn thân thiết

Ấu trùng Yellow và Red ở cạnh nhau

 

Hoạt hình Java: Hai người bạn thân thiết

 

  Hai con ấu trùng dần dần làm quen với nhau và dựa vào nhau để sống. Lâu dần chúng trở thành những người bạn thân thiết của nhau. Khi không thấy một con ấu trùng đâu là chú ấu trùng kia vô cùng buồn bã. Nó cứ nghĩ bạn mình đã bỏ mình đi rồi. Khi ấu trùng Yellow bị một con bị ngựa tấn công thì ấu trùng Red đã không ngại nguy hiểm lao vào chống trả bảo vệ ấu trùng Yellow.  

 

 Phim hoạt hình Java - Hai người bạn thân thiết

Ấu trùng Red bảo vệ Yellow

 

  Tình bạn giữa ấu trùng Red và ấu trùng Yelow thật là đẹp và đáng ngưỡng mộ phải không nào! Một tình bạn để mỗi chúng ta học tập. Trên phimhoathinh.vn còn có chú mèo Tom và chú chuột Jerry trong phim hoạt hình Tom Jerry cũng đáng yêu và được nhiều bạn nhỏ yêu mên như hai chú ấu trùng tinh nghịch.

Bình luận ()
May bay dieu khien tu xa, Tải game điện thoại, lá số tử vi, truyen cuoi, máy bay cánh bằng