Xem phim hoạt hình

Phim hoạt hình Java - Miếng xúc xích

  •  Lượt xem: 2786 - Ngày đăng: 31/01/2015 10:25:49


   Xem phim hoạt hình java hài hước: Miếng xúc xích

 

   Kết thúc tập trước, hai chú ấu trùng Yellow và Red ngay từ khi mới chào đời đã quen biết nhau. Yellow và Red luôn ở bên cạnh nhau và quan tâm, bảo vệ lẫn nhau trước những con vật to lớn khác. Một tình bạn thật đẹp của hai sinh vật nhỏ bé. Nhưng giữa hai Yellow và Red thường xuyên cũng có tranh chấp với nhau đặc biệt là mỗi khi có đồ ăn ngon. Mời các bạn và các bé cùng theo dõi tập phim hoạt hình java dưới đây xem ấu trùng tinh nghịch này sẽ giành nhau đồ ăn thế nào nhé.

 

Phim hoạt hình Java - Miếng xúc xích

Hai ấu trùng tranh nhau xúc xích

 

   Hai chú ấu trùng Yellow và ấu trùng Red đang rất đói. Chúng lục lọi mọi thứ khắp ngôi nhà để tìm đồ ăn. May sao con ấu trùng Yellow đã tìm được một miếng xúc xích còn nguyên vẹn. Nó cố gắng mang xúc xích đem giấu đi ăn mảnh nhưng lại bị ấu trùng Red bắt gặp. Red giận giữ vì Yellow ăn mảnh không cho mình nên chúng cứ tranh giành nhau bằng được miếng xúc xích. Nào ngờ, chiếc xúc xích văng tận lên chiếc đèn ở trên cao. Hai con ấu trùng tìm đủ mọi cách để lấy lại miếng xúc xích nhưng không ăn thua.

 

Phim hoạt hình Java - Miếng xúc xích

Yellow cố gắng lấy lại chiếc xúc xích

 

Hoạt hình Java: Miếng xúc xích

 

  Tưởng cả hai đã chịu từ bỏ nhưng sáng hôm sau ấu trùng Yellow vẫn quyết tâm lấy lại xúc xích cho bằng được. Nó làm một cái ván trượt từ trên cao xuống cố bay thật cao và xa vươn người tới chiếc đèn nhưng vẫn không lấy lại được miếng xúc xích. Bỗng một cơn gió mạnh thổi tới, thổi bay cả Yellow và Red lên cao. Yellow khôn hơn đã đè lên người ấu trùng Red và đớp sạch chiêc xúc xích.

 

Phim hoạt hình Java - Miếng xúc xích

Yellow được ăn xúc xích

 

   Khi làm một việc nào đó dù chỉ nhỏ nhất nếu có sự cố gắng và kiên trì nhất định sẽ đem đến thành công. Đón xem các tập tiếp theo  trong seri hoạt hình về ấu trùng vui nhộn. Bên cạnh đó là những tập phim hoạt hình larva hài hước không kém trên phimhoathinh.vn để các bạn giải trí.

Bình luận ()
May bay dieu khien tu xa, Tải game điện thoại, lá số tử vi, truyen cuoi, máy bay cánh bằng