Xem phim hoạt hình

Phim hoạt hình Java - Mạng nhện

  •  Lượt xem: 3152 - Ngày đăng: 06/02/2015 14:39:08


 

     Xem phim hoạt hình java hài hước: Mạng nhện

 

  Kết thúc tập trước, hai chú ấu trùng Yellow và Red chỉ vì đói bụng nên đã tranh giành nhau chiếc xúc xích. Vì vậy mà miếng xúc xích đã bay tận lên chiếc bóng đèn trên cao. Yellow là người thông minh hơn, kiên trì hơn nên đã được hưởng thành quả là cả miếng xúc xích ngon lành. Tiếp theo trong tập phim hoạt hình java lần này, hai con ấu trùng sẽ không tranh giành nhau xúc xích nữa mà bị một sinh vật khác cướp mất miếng mồi ngon của mình. Đó là sinh vật nào vậy? Các bạn và các bé cùng theo dõi trong tập phim dưới đây nhé.

 

Phim hoạt hình Java -Mạng nhện

Hai ấu trùng tìm được xúc xích

 

  Hai con ấu trùng mới tìm được một chiếc xúc xích còn nguyên vẹn. Chúng đang định đánh chén thì một con nhện đánh hơi thấy mùi thơm của xúc xích liền lao xuống dọa nạt hai chú ấu trùng. Yellow và Red cố gắng bảo vệ thành quả của mình trước con nhện. Nhưng con nhện liền giăng tơ của mình ra và phun nọc độc về phía Yellow. May mà ấu trùng Red kịp thời kéo Yellow ra không nó đã nguy hiểm tới tính mạng. Đêm đến, Yellow vẫn nằm mơ thấy cảnh tượng con nhện giang tơ dọa mình. Nó tự dưng biến mất. Khi Red tỉnh dậy nó không thấy Yellow đâu nên đi tìm thì suýt bị con thạch sùng ăn thịt. Bất ngờ Yellow xuất hiện giải cứu nó trong một bộ dạng khác lạ và dung sợi tơ nhện để bắt con thạch sùng lại.

 

Phim hoạt hình Java -Mạng nhện

 Yellow và Red bị con nhện bắt

 

 

Hoạt hình Java: Mạng nhện

 

  Red thấy rất lạ về dáng vẻ mới này của Yellow nên đã hỏi bí quyết. Thì ra, chỉ cần con nhện phóng nọc độc lên người là sẽ biến đổi như vậy. Rd tìm cách phá đám con nhện để nó tức giận phóng nọc độc vào người mình và chú ấu trùng cũng trở nên biến đổi như Yellow. Yelow và Red tìm đến nơi bà cụ đang máy áo, không may sợi tơ trên người Red dính vào đường chỉ may vậy là Red bị mắc kẹt lại.

 

Phim hoạt hình Java -Mạng nhện

Red bị mắc kẹt trong máy may

 

   Chắc giờ hai chú ấu trùng sẽ chẳng dám đua đòi học như con nhện với những sợi tơ chằng chịt nữa đâu. Các tình huống hài hước trong phim đã tạo nên tiếng cười thật sảng khoái cho mọi người. Các bạn sẽ còn được gặp lại hai chú ấu trùng tinh nghịch và đáng yêu này trong phim hoạt hình larva vui nhộn và hấp dẫn không kém trên phimhoathinh.vn

Bình luận ()
May bay dieu khien tu xa, Tải game điện thoại, lá số tử vi, truyen cuoi, máy bay cánh bằng