Xem phim hoạt hình

Xem phim hoạt hình Java - Bể bơi

  •  Lượt xem: 3775 - Ngày đăng: 10/02/2015 14:50:29


 

   Xem phim hoạt hình java hài hước: Bể bơi

 

   Kết thúc tập trước, ấu trùng Yellow và ấu trùng Red tìm được một chiếc xúc xích thơm ngon, chúng chưa kịp đánh chen thì một con nhện to lớn xuất hiện tranh giành xúc xích của hai con ấu trùng. Con nhện còn phun nọc độc lên người ấu trùng Yellow làm nó bi biến đổi. Tiếp theo trong tập phim hoạt hình java lần này, Yellow và Red sẽ thể hiện sự giúp đỡ tương thân tương ái lẫn nhau khi gặp hoạn nạn. Mời các bạn và các bé cũng theo dõi tập phim dưới đây nhé.

 

Xem phim hoạt hình Java - Bể bơi

Yellow và Red ngồi chơi trên bể bơi

 

   Hai chú ấu trùng Yellow và Red cùng ngồi lên trên một con vịt bằng nhựa và chơi đùa trên mặt nước trong một cái bể bơi. Con vịt nhựa không may mắc phải một sợi dây và kéo chiếc van ở dưới đáy bể lên. Yellow và Red cố gắng kéo con vịt đi nhưng không được nên cả hai ấu trùng đều rơi xuống bể nước. Không máy chú ấu trùng Red đã mắc kẹt trong chiếc van hút nước. Nó ra sức vùng vẫy nhưng càng vùng vẫy bao nhiêu lại càng bị kẹt sâu báy nhiêu. Red bắt đầu không thở được nên Yellow tạo một bóng bóng để lấy oxi cho Red. Nhưng  bong bóng nhanh chóng tan mất.

 

 Xem phim hoạt hình Java - Bể bơi

Yellow tạo bong bóng cho Red có thể thở

 

Phim hoạt hình Java - Bể bơi

 

  Ấu trùng Yellow nổi trên mặt nước thấy có một chiếc ống nước liền nghĩ ra cách một đầu gắn vào người Red đầu còn lại liên tục thổi hơi cung cấp oxi cho Red. Đêm đến, Yellow mải mê ngủ đến nỗi một phần than của nó bịt vào chiếc ống. Sáng sau tỉnh dậy nó mới phát hiện ra sự việc đáng tiếc này. Yellow cứ nghĩa ấu trùng Red đã chết nên nó khóc lóc thảm thiết.  Bất ngờ, Red từ dưới nước nhảy lên giờ đây nó đã trở thành một con ấu trùng có đuôi và vây cá để tha hồ bơi lội dưới nước.

 

 Xem phim hoạt hình Java - Bể bơi

Red mọc thêm đuôi cá

 

  Yellow là một chú ấu trùng thật tốt bụng khi nhiều lần giúp đỡ Red cũng như các sinh vật khác sống quanh mình. Cuộc sống của hai chú ấu trùng đáng yêu và tinh nghịch này sẽ đem đến thật nhiều tiếng cười cho khán giả. Không những thế, phim hoạt hình doremon về chú mèo máy Doremon thông minh từ thế kỉ 22 tương lai luôn được các bạn và các bé yêu thích.

Bình luận ()
May bay dieu khien tu xa, Tải game điện thoại, lá số tử vi, truyen cuoi, máy bay cánh bằng