Xem phim hoạt hình

Phim hoạt hình Java - Những con bồ nông

  •  Lượt xem: 2852 - Ngày đăng: 25/02/2015 11:01:57


 

     Xem phim hoạt hình java hài hước: Những con bồ nông

 

  Kết thúc tập phim trước, chú ấu trùng Red bị mắc kẹt dưới bể bơi không sao lên được. Ấu trùng Yellow đã dùng nhiều cách khác nhau để Red có thể thở được dưới nước và tìm cách cứu nó lên. Sáng sau khi Yellow tỉnh dậy thì ấu trùng Red đã hóa thành một chú cá. Tiếp theo đến tập phim hoạt hình java, hai con ấu trùng sẽ trở thành những miếng mồi béo bở của đàn bồ nông.

 

Phim hoạt hình Java - Những chú bồ nông

Một đàn bồ nông

 

   Những con bồ nông bay trên cao nhìn thấy con cá dưới nước liền lao xuống vồ lấy quắp đi. Nhưng nào ngờ, hai con ấu trùng Yellow và Red cũng đang nô đùa nhau trên lung con cá, vậy là chúng cũng bị tóm đi cùng. Một con cá mà có đến cả một đàn bồ nông tranh giành lẫn nhau. Không con bồ nông nào chịu nhường con nào, chúng lao vào cướp cho bằng được con cá mới thôi. Yellow và Red thì sợ hãi chỉ biết đường bám thật chặt lên mình con cá. Những con bồ nông dung chiếc mỏ nhọn của chúng cứ thể mổ vào người con cá. Đến khi bị rơi xuống đất thì cả đàn bồ nông lao xuống xâu xé.

 

Phim hoạt hình Java - Những chú bồ nông

Đàn bồ nông cắn xé hai con ấu trùng

 

Hoạt hình Java - Nguồn Youtube

 

  Giờ đây đàn bồ nông không phân biệt đâu là cá, đâu là ấu trùng, chúng cứ thế xông vào, mổ tới tấp lên người ấu trùng. Hai chú ấu trùng đáng thương mình mẩy đều bị thương. Chú ấu trùng Yellow còn đau quá đến mức ngất đi làm Red khóc thương người bạn của mình. Yellow bỗng chợt tỉnh dậy trông thấy con cá bay đến làm hai ấu trùng vô cùng vui mừng nhảy múa.

 

Phim hoạt hình Java - Những chú bồ nông

Hai ấu trùng vui mừng vì thoát nạn

 

  Hai chú ấu trùng đáng yêu đã phải trải qua một cơn hoảng sợ nguy hiểm đến tính mạng. Chúng thật may mắn vì đã thoát nạn. Phimhoathinh.vn sẽ gửi tới các bạn với những bộ phim hoạt hình kinh điển nổi tiếng trên thế giới đã được biết bao thế hệ bạn nhỏ và khán giả yêu mến.

Bình luận ()
May bay dieu khien tu xa, Tải game điện thoại, lá số tử vi, truyen cuoi, máy bay cánh bằng