Xem phim hoạt hình

Phim hoạt hình Java - Ấu trùng biết đi

  •  Lượt xem: 4287 - Ngày đăng: 27/02/2015 14:34:48


 

   Xem phim hoạt hình java hài hước: Ấu trùng biết đi

 

   Kết thúc tập phim hoạt hình java trước, hai chú ấu trùng Yellow và Red đã trải qua một phen sợ hãi khi nhào lộn trên trời cùng con cá chim để tránh sự săn đuổi của cả đàn bồ nông. Những con bồ nông dùng chiếc mỏ nhọn của mình tới tấp mổ vào người Yellow và Red làm chúng mình mẩy bị thương khắp nơi. Đến nỗi, Yellow quá sợ hãi đến mức bị ngất đi. Do ấu trùng chỉ có thể trườn đi bởi không có chân tay hay cánh nên mới bị các sinh vật khác tóm lại như vậy. Lần này mọi chuyện sẽ khác bởi ấu trùng sẽ lắp thêm chân tay nhân tạo cho chính mình. Cùng chiêm ngưỡng dáng vẻ mới của ấu trùng tinh nghịch nhé.

 

Phim hoạt hình Java - Ấu trùng biết đi

Yellow và Red ghen tỵ mình không có chân

 

   Hai con ấu trùng rất ghen tỵ với con bọ khi nó có cả chân lẫn tay để có thể nhảy múa đi lại, nhào lộn, tung hứng trong khi ấu trùng thì tròn nhặn không có chân tay. Yellow xin con bọ cho mình được nhập vào người nó để thử một lần trải nghiệm cảm giác có chân tay là như thế nào. Cả Red cũng muốn thử.

 
  Phim hoạt hình Java - Ấu trùng biết đi

Yellow thử cảm giác có chân là thế nào

 

Phim hoạt hình Java - Ấu trùng biết đi

 

 Tình cờ ấu trùng Yellow nhìn thấy một đồ chơi hỏng hình người, nó liền nảy ra sáng kiến ghép các bộ phận cơ thể của đồ chơi lên người mình. Nó khoe với ấu trùng Red làm Red cũng khao khát có chân và tay như vậy. Yellow lắp cho Red bộ phận của đồ chơi bằng người máy lên người. Vậy là Red và Yellow có cơ thể hoàn chỉnh. Chúng vui mừng chạy nhảy nhào lộn khắp nơi.

 

 Phim hoạt hình Java - Ấu trùng biết đi

Yellow và Red vui mừng khi được đi lại thoải mái

 

 Yellow và Red đang vui chơi thì trông thấy con bọ hung đang tập đấm ốc. Red nhanh nhảu đến tập cùng nào ngờ bị con bọ hung đập quăng hết các bộ phận mới ghép nối lại. Yellow định lao đến bảo vệ bạn mình nhưng nhìn thấy Red bị mất hết chân tay nên nó lại không dám nữa sợ cũng bị rơi vào hoàn cảnh giống Red.

 

Phim hoạt hình Java - Ấu trùng biết đi

Yellow không dám hy sonh đôi chân của mình

 

   Hai ấu trùng chắc hẳn đã cảm nhận được niềm vui khi có đầy đủ chân tay để tự do đi lại, nhảy múa, vui chơi thật là hạnh phúc. Nhưng như vậy chúng sẽ đâu còn là ấu trùng nữa phải không nào! Đón xem các tập phim tiếp theo về ấu trùng đáng yêu cùng các tập phim hoạt hình pokemon hấp dẫn về thế giới của những con pokemon. 

Bình luận ()
May bay dieu khien tu xa, Tải game điện thoại, lá số tử vi, truyen cuoi, máy bay cánh bằng