Xem phim hoạt hình

Phim hoạt hình Java - Miếng mồi không dễ lấy

  •  Lượt xem: 3324 - Ngày đăng: 05/03/2015 14:29:59


   

       Xem phim hoạt hình java hài hước: Miếng mồi không dễ lấy

 

  Kết thúc tập trước phim hoạt hình java vui nhộn, hai con ấu trùng khi nhìn thấy con bọ có thể tự do di chuyển tung hứng trên đôi tay và đôi chân của mình làm ấu trùng cũng khao khát có được chân tay. Yellow nghĩ ra một cách là lấy bộ chân tay của chiếc đồ chơi lại, nó còn lắp chan tay của robot cho Red. Chúng hạnh phúc trải nghiệm cảm giác khi đi trên đôi chân. Nhưng dù thế nào thì tính tham ăn của ấu trùng không thay đổi, chỉ vì xúc xích mà chúng làm đủ mọi cách để lấy được miếng mồi này.

 

Phim hoạt hình Java - Miếng mồi không dễ lấy

Hai chú ấu trùng thèm ăn
   

  Ông chủ nhà nơi ấu trùng Yellow và ấu trùng vừa ngồi ăn xúc xích vừa xem tivi. Hai con ấu trùng trông thấy vô cùng thòm thèm. Nhân lúc ông chủ nhà ngủ quên chúng nghĩ ra một cách để lấy được chiếc xúc xích trên đĩa. Hai ấu trùng quăng một sợi dây xuống rồi chèo xuống lấy nhưng nào ngờ ông chủ nhà nằm nghiêng người sang một bên làm ấu trùng trượt xuống mặt ông chủ nhà. Yellow và red dàn dần trượt xuống gần chỗ chiếc đĩa đựng xúc xích.

  

Phim hoạt hình Java - Miếng mồi không dễ lấy

Ấu trùng rơi xuống người ông chủ nhà

 

 

 

Phim hoạt hình Java - Miếng mồi không dễ lấy

 

   Chúng vui mừng hớn hở nà ngờ cánh tay của chủ nhà cứ đè lên người chúng làm ấu trùng không sao lấy được xúc xích. Đã thế, ông chủ nhà có xả hơi vô cùng khó chịu làm ấu trùng ngất ngây văng tận ra xa.

 

Phim hoạt hình Java - Miếng mồi không dễ lấy

Ấu trùng ngưởi mùi hôi từ ông chủ xả ra

 

   Hai chú ấu trùng tội nghiệp, không ăn được xúc xích còn phải chịu ngửi mùi hôi do ông chủ nhà xả ra. Một tình huống hài hước với đầy tiếng cười sảng khoái. Những giây phút giải trí vui vẻ trên phim hoạt hình naruto sẽ đem đến cho fan hâm mộ hoạt hình nhiều trải nghiệm thú vị và hấp dẫn.

Bình luận ()
May bay dieu khien tu xa, Tải game điện thoại, lá số tử vi, truyen cuoi, máy bay cánh bằng