Xem phim hoạt hình

Xem phim hoạt hình Java - Tiếng xả hơi dụ chú chó

  •  Lượt xem: 3738 - Ngày đăng: 10/03/2015 15:32:19


 

   Hai con ấu trùng vừa tinh nghịch, đáng yêu nhưng chúng lại có thói quen xấu là hay tham ăn. Chỉ cần đánh hơi thấy ở đâu có mồi ngon là chúng lập tức tìm đến đánh chén. Chỉ vì miếng mồi mà trong tập phim hoạt hình java trước, hai ấu trùng đã tìm mọi cách lấy miếng xúc xích trên tay ông chủ nhà khi ông đang ngủ say. Và sang tập tiếp theo này, chúng sẽ gặp phải chú chó canh gác nhà khi cố lấy đĩa hoa quả trên bàn ăn.

 

Phim hoạt hình Java  - Tiếng xả hơi dụ chú chó

Chú chó nhảy lên vồ Yellow và Red

 

     Hai con ấu trùng Yellow và Red đang rất đói, chúng tìm quanh nhà mãi mới thấy một chiếc đĩa đựng hoa quả trên bàn. Red và Yellow nhanh chóng trèo lên để đánh chén. Nhưng chú chó nhà ông chủ đã trông thấy liền nhảy vồ lên đe dọa. Chú ấu trùng Yellow quá hoảng sợ nên bị ngã xuống đất.

 

 Phim hoạt hình Java  - Tiếng xả hơi dụ chú chó

Yellow sợ quá rơi xuống sàn nhà

 

 Chú chó định làm thịt Yellow nhưng đúng lúc đó Yellow xả hơi ra thì chú chó lại nhảy lên mừng rỡ và may mắn đến với Yellow là nó đã thoát nạn. Chú chó lại tìm đến chỗ ấu trùng Red thì Yellow xuất hiện, nó liên tiếp xả hơi và làm chú cún phấn khích nhảy lên.

 

Phim hoạt hình Java  - Tiếng xả hơi dụ chú chó

Chú chó phấn khích nhảy lên

 

Phim hoạt hình Java 

 

  Nhân lúc Yellow ngủ say, ấu trùng Red học theo tiếng xả hơi của Yellow rồi lấy khan bịt lỗ thông hơi của Yellow lại. Sau đó Red ra thổi lên thành tiếng, con cún cứ nghĩ rằng đó là tiếng hơi của Yellow nên ngay lập tức chạy đến. Nào ngờ, tiếng xả hơi của red còn thu hút sự chú ý của một con chó to lớn nhà bên cạnh. Ngay lập tức Yellow và Red bị nó vồ lấy.

 

Phim hoạt hình Java  - Tiếng xả hơi dụ chú chó

Con mãnh thú xuất hiện

 

   Ấu trùng nhỏ bé yêu thế hơn các con vật khác nên thường xuyên trở thành mục tiêu săn mồi. Nhưng tất cả cũng do ấu trùng tinh nghịch và tham ăn. Chính điều đó đã tạo nên sức hấp dẫn của loạt phim hoạt hình larva, java về ấu trùng được nhiều bạn nhỏ yêu thích trên khắp thế giới.

Bình luận ()
May bay dieu khien tu xa, Tải game điện thoại, lá số tử vi, truyen cuoi, máy bay cánh bằng