Xem phim hoạt hình

Phim hoạt hình Java - Chiếc quạt

  •  Lượt xem: 2713 - Ngày đăng: 19/03/2015 14:58:18


      Xem phim hoạt hình java vui nhộn: Chiếc quạt

 

    Ấu trùng Red va ấu trùng Yellow là hai sinh vật nhỏ bé nhưng lại luôn là mục tiêu săn mồi của những con vật to lớn khác. Đã rất nhiều lần hai ấu trùng suýt trở thành miếng mồi ngon của những con thạch sùng hay con ếch hung dữ. Trong tập phim hoạt hình java lần này, Yellow và Red đã phải vất vả để thoát khỏi sự truy đuổi của con ếch đang đói và đi tìm thức ăn.

 

Phim hoạt hình Java - Chiếc quạt

Con ếch đuổi hai ấu trùng

 

   Hai con ấu trùng bị con ếchđuổi tới tấp. Chúng nấp phía dưới chiếc quạt cây thì bị con ếch nhảy vào cánh quạt phát hiện ra. Những tưởng sẽ bị bắt lại nhưng may sao khi con ếch vung lưỡi của nó ra đã nhấn phải nút công tắc trên quạt. Chiếc quạt quay thật mạnh làm con ếch văng ra thật xa.

 

Phim hoạt hình Java - Chiếc quạt

Con ếch bị chiếc quạt thổi bay vào tường

 

 

Hoạt hình Java: Chiếc quạt

 

  Yellow và Red được một trận cười hả hê khi nhử chiếc xúc xích về phía con ếch. Nào ngờ, ấu trùng Red bị chiếc lưỡi của chú ếchtóm được . Trong khi con ếch cố gắng đưa Red vào miệng mình thì Yellow bấm các nút trên chiếc quạt loạn lên để khống chế con ếch. 

 

Phim hoạt hình Java - Chiếc quạt    

Yellow ấn nút trên chiếc quạt

 

   Con ếch thoát ra được ngay lập tức đuổi tiếp Yellow và Red. Vô tình chiếc quạt bị đổ xuống, còn hai con ấu trùng và con ếch cứ vờn đuổi nhau trên không đến nỗi gió từ chiếc quạt thổi mạnh làm chúng văng tận ra khỏi mái nhà.

 

Phim hoạt hình Java - Chiếc quạt  

Ba con vật bị văng lên trời

 

   Yellow và Red chắc đã vô cùng sợ hãi, đặc biệt là ấu trùng Red, chỉ một tích tắc nữa thôi là nó đã trở thành mồi trong bụng của con ếch rồi. Đón xem các tập phim tiếp theo về ấu trùng tinh nghịch trên phim hoạt hình larva hài hước và hấp dẫn không kém java.

Bình luận ()
May bay dieu khien tu xa, Tải game điện thoại, lá số tử vi, truyen cuoi, máy bay cánh bằng