Xem phim hoạt hình

Xem phim hoạt hình Java - Con bọ hôi hám

  •  Lượt xem: 3591 - Ngày đăng: 27/03/2015 15:08:20


 

     Xem phim hoạt hình java vui nhộn: Con bọ hôi hám

  

  Ấu trùng Red và ấu trùng Yellow béo mũm mĩm luôn là mục tiêu săn đuổi của những con vật to lớn. Vì vậy không ít lần Yellow và Red  phải chạy thật nhanh và hoảng sợ bởi các con vật khác. Tập phim hoạt hình java dưới đây cũng vậy, nếu không có sự giúp đỡ của một người bạn thì ấu trùng đã trở thành món ăn của con thạch sùng hung dữ.

 

Phim hoạt hình Java - Con bọ hôi hám

Yellow và Red bị thạch sùng bắt được

 

  Hai chú ấu trùng Yellow và Red bị con thạch sùng đuổi bắt tới tấp. Tưởng như chúng đã trở thành miếng mồi trong miệng của thạch sùng thì may sao đúng lúc đó con bọ xuất hiện giải cứu ấu trùng.

 

Phim hoạt hình Java - Con bọ hôi hám

Con bọ xuất hiện giải cứu ấu trùng

 

  Yellow và Red vô cùng vui mừng và cảm kích trước lòng hào hiệp của con bọ. Nhưng con bọ này lại mang theo một cục phân tỏa ra mùi hôi rất khó chịu. Khi Yellow đang tưới nước chăm sóc cây thì mùi hôi của con bọ bay tới làm chỗ cây trồng héo úa hết.

 

Phim hoạt hình Java - Con bọ hôi hám

Con bỏ mang theo viên phân hôi làm cây héo hết

 

Phim hoạt hình Java - Con bọ hôi hám

 

  Đêm đến Yellow và Red mất giấc ngủ ngon chỉ vì mùi hôi bốc lên từ chỗ con bọ. Red liền nghĩ ra một cách đem viên phân đó cho vào bồn nhà vệ sinh. Nhưng con bọ nhất quyết tìm cách lấy lại, nó nhảy vào cả bồn càu. Không may đường ống dẫn nước bị bục ra làm cả hai con ấu trùng cũng rơi vào trong đó luôn.

 

Phim hoạt hình Java - Con bọ hôi hám

Ấu trùng và con bọ rơi xuống bồ cầu

 

    Yellow và Red luôn gặp những rắc rối do chính mình gây ra vậy nhỉ? Sự nghịch ngợm của ấu trùng chính là điều tạo nên sức hấp dẫn của bộ phim hoạt hình java và phim hoạt hình larva với các bạn nhỏ.

 

Bình luận ()
May bay dieu khien tu xa, Tải game điện thoại, lá số tử vi, truyen cuoi, máy bay cánh bằng