Xem phim hoạt hình

Xem phim hoạt hình Java - Lọ nước hoa

  •  Lượt xem: 3241 - Ngày đăng: 06/04/2015 14:27:16


  

     Xem phim hoạt hình java vui nhộn: Nước hoa

 

  Hai chú ấu trùng Yellow và Red lúc nào cũng nghịch ngợm, đặc biệt chúng có tật xấu là hay tham ăn, nên hễ có gì cảm thấy ăn được hay uống được là chúng không bỏ qua và luôn tranh nhau. Trong tập phim hoạt hình java này, ấu trùng Yellow sẽ uống một thứ nước vô cùng đặc biệt tỏ ra hương thơm ngào ngạt. Yellow đã uống gì vậy nhỉ? Các bạn cùng theo dõi tập phim dưới đây.

 

Phim hoạt hình Java - Nước hoa  

Yellow tìm thấy lọ nước hoa

 

  Chú ấu trùng Yellow mới tìm thấy một lọ nước hoa đặt trên bàn, nó cứ nghĩ đây là một thức uống ngon nên ra sức uống hết chỗ nước hoa trong bình. Yellow còn sợ ấu trùng Red tranh giành với mình nên nhất quyết không cho Red hụm nào. Đến khi cả người Yellow căng tràn hơi nước hoa chỉ cần nó xả hơi ra là mùi nước hoa bay ra ngào ngạt.

 

 Phim hoạt hình Java - Nước hoa

Hoa rắm bay ra khắp nơi

 

 

   Ấu trùng Red thích thú đem nước hoa đi tỏa khắp nơi để con vật nào cũng được hưởng hương thơm của nước hoa. Đến khi hương nước hoa đã hết chỉ còn mùi xả hơi của Yellow thì các sinh vật khác ai cũng hoảng sợ và ngất lịm đi.

 

Phim hoạt hình Java - Nước hoa

Yellow xả hơi làm các sinh vật khó chịu

 

    Mùi hương nước hoa thì rất là thơm nhưng mùi hương xả hơi của ấu trùng thì chắc là khủng khiếp lắm đây. Đón xem những tập tiếp theo về hai ấu trùng đáng yêu nầy trên phimhoathinh.vn cũng như các bộ phim hoạt hình tom và jerry vui nhộn được rất nhiều bạn nhỏ yêu thích.

Bình luận ()
May bay dieu khien tu xa, Tải game điện thoại, lá số tử vi, truyen cuoi, máy bay cánh bằng