Xem phim hoạt hình

Xem phim hoạt hình Java - Chiếc bánh ngọt

  •  Lượt xem: 3346 - Ngày đăng: 15/04/2015 16:32:01


      Xem phim hoạt hình java vui nhộn: Chiếc bánh ngọt

 

    Hai ấu trùng Red và Yellow lúc nào cũng đi cạnh nhau, đi đâu cũng có nhau thân thiết nhưng cứ hễ có đồ ăn là chúng là tranh giành với nhau không con nào chịu nhường nhịn con nào cả. Theo dõi tập phim hoạt hình java hài hước dưới đây, các bạn sẽ được thấy ấu trùng tham ăn đến thế nào, đến nỗi rơi xuống nước mà vẫn nghĩ đến việc ăn.

 

   Vào một này hè trời nóng bức dưới cái nắng như thiêu như đốt, hai con ấu trùng vừa đói vừa khát nước chui vào trong một chiếc hộp bỏ đi để tránh nắng. Hai con ấu trùng nắm mong mộng đến những món ăn ngon bỗng cả hai đều bật tỉnh khi nhìn thấy chiếc xúc xích trước mặt mình. Chúng lao đến lấy, ấu trùng Red nhanh hơn  đã đánh chén hết cả chiếc xúc xích mà không cho Yellow miếng nào.

 

Xem phim hoạt hình Java

Red ăn hết  xúc xích không cho Yellow

 

 Nhưng ông trời lại cho Yellow trông thấy một chiếc bánh phủ socola trên thành bồn nước và nó không bỏ qua cơ hội nhanh như chớp tiến đến lấy chiếc bánh. Rd tham lam vẫn muốn được ăn tiếp nhưng Yellow nhất quyết không cho. Vậy là cả hai sinh vật có cuộc đuổi bắt nhau tranh giành chiếc bánh.

 

 Xem phim hoạt hình Java

Yellow tìm được chiếc bánh ngọt

 

 

Hoạt hình Java  - Chiếc bánh ngọt

 

  Không may ấu trùng Red bị rơi xuống nước, nó sợ hãi hốt hoảng kếu cứu với Yellow. Yellow mới vội ném chiếc bánh làm phao cứu sinh để Red bám vào nhưng Red chỉ chờ sẵn đớp lấy chiếc bánh để ăn. Yellow mới nảy ra ý định ăn cả chiếc bánh để người mình phồng to lên làm phao cứu Red nhưng nào ngờ chú ấu trùng liên tục xả hơi ra còn Red đành chịu chìm ngỉm dưới nước.  

 

Xem phim hoạt hình Java

Red bị rơi xuống bể nước

 

   Một bài học xứng đáng cho chú ấu trùng Red tham ăn và ích kỉ chỉ nghĩ đến mình phải không nào? Đón xem các tập tiếp theo về hai ấu trùng tinhg nghịch đáng yêu này cũng như những cuộc rượt đuổi không nghỉ chú mèo Oggy với các chú gián trong phim hoạt hình Oggy đáng yêu và hấp dẫn.

Bình luận ()
May bay dieu khien tu xa, Tải game điện thoại, lá số tử vi, truyen cuoi, máy bay cánh bằng