Xem phim hoạt hình

Xem phim hoạt hình java - Yellow thả hơi

  •  Lượt xem: 2676 - Ngày đăng: 04/05/2015 14:36:46


     Xem phim hoạt hình java vui nhộn: Yellow đánh hơi

 

  Hai ấu trùng Yellow và Red rất tham ăn nên chúng thường xuyên thả bom khắp nơi làm mùi hơi khó chịu của chúng khiến các sinh vật khác không thể nào chịu đựng nổi. Trong tập phim hoạt hình java dưới đây, ấu trùng Yellow sẽ không ngần ngại thả rắm sang ấu trùng Red. Mời các bạn và các em nhỏ cùng theo dõi phim nhé.

 

  Chú ấu trùng Red đang ngậm một chiếc kẹo cao su, vừa ngậm Red vừa nghịch thổi bóng. Nhân cơ hội đó, chú ấu trùng  Yellow liền dùng chiếc lưỡi của mình để nếm thử kẹo cao su. Nhưng nào ngờ, bong bóng kẹo cao su bị vỡ ra, vô tình môi Yellow lại chạm vào môi ấu trùng Red, làm Red xấu hổ và tát Yellow một cái.

 

Xem phim hoạt hình java

Ấu trùng Red thổi bong bóng kẹo cao su

 

  Sau đó, bụng ấu trùng Yellow khó chịu, phát ra tiếng kêu ấm ách, nó cảm thấy mệt nên trèo lên một chiếc hopoj nằm nghỉ. Vừa ngủ Yellow vừa không ngừng thả hàng tram bom rắm bong bóng khắp nơi. Ấu trùng Red phải cố vứt những quả bong bóng này đi thì con bọ vô tình đi qua làm nổ mấy quả bong bóng khiến mùi hôi khó chịu lan ra khắp phòng.

 

 Xem phim hoạt hình java

Yellow thả hơi

 

Hoạt hình java - Yellow thả hơi

 

  Ấu trùng Red và con bọ phải tìm cách bịp lỗ thong hơi của Yellow lại để ngăn nó phát ra bong bóng nhưng nào ngờ Yellow còn thả ra những quả bong bóng to hơn rất nhiều và không ngừng thả về phía hai con sinh vật.

 

 Xem phim hoạt hình java

Yellow thả hơi to hơn

 

  Yellow thật mất vệ sinh và vô ý quá phải không nào? Đón xem những tập tiếp theo trong loạt phim về ấu trùng đáng yêu này nhé. Bên cạnh đó là các bộ phim hoạt hình oggy, phim hoạt hình larva hài hước được nhiều khán giả yêu thích. 

Bình luận ()
May bay dieu khien tu xa, Tải game điện thoại, lá số tử vi, truyen cuoi, máy bay cánh bằng