Xem phim hoạt hình

Xem phim hoạt hình Java - Chiếc xúc xích

  •  Lượt xem: 3163 - Ngày đăng: 09/05/2015 13:38:48


     Xem phim hoạt hình java vui nhộn:  Chiếc  xúc xích

 

  Hai chú ấu trùng Yellow và Red nổi tiếng tham ăn, chúng luôn tranh giành nhau thức ăn. Đặc biệt là món xúc xích, món ắn khoái khảu của ấu trùng. Nhưng khi xem phim hoạt hình java lần này, cuộc chiến xúc xích không chỉ đơn thuần giữa hai con vật mà sẽ có thêm hai đối thủ cạnh tranh nữa. Hai đối thủ đó là ai vậy? Mời các bạn cùng theo dõi tập phim dưới đây.

 

 Xem phim hoạt hình java - chiếc xúc xích

Bốn sinh vật trú trong chiếc hộp

 

  Vào một buổi chiều, hai chú ấu trùng Yellow, ấu trùng Red cùng hai con bọ đang trụ ngụ trong một chiếc hộp thì bỗng chốc những cơn gió mạnh thổi tới. Cơn gió làm thổi tung cả con phố, làm cuốn hết những chiếc lá khô rơi rụng trên đường.

 

Xem phim hoạt hình java - chiếc xúc xích

Gió cuốn theo chiếc xúc xích

 

  Không những thế, ngay cả một chiếc xúc xích cũng cuốn theo. Chú ấu trùng Yellow trông thấy liền chạy lao ra với xúc xích, ấu trùng Red cũng không muốn bị mất miếng mồi ngon nên cũng lao ra theo và bay theo chiều gió.

 

 Xem phim hoạt hình java - chiếc xúc xích

Yellow và Red tranh nhau xúc xích

 

Phim hoạt hình java

 

 Những tưởng chỉ có hai ấu trùng tham ăn nào ngờ cả hai con bọ cũng tham ăn không kém, chúng nhảy lao ra và tránh giành nhau bằng được miếng xúc xích, không con vật nào chịu nhường nhịn cả. Cuối cùng, xúc xích thì không ăn được mà gió cuốn cả bốn con vật bay đi xa.

 

  Xem phim hoạt hình java - chiếc xúc xích

Các sinh vật bị thổi bay đi hết

 

  Những tập phim hoạt hình java hài hước và vui nhộn tiếp theo sẽ đem đến những giây phút thư giãn cho các bạn khán giả. Ngoài ra, các tập phim hoạt hình kinh điển nổi tiếng thế giới được người hâm mộ hoạt hình toàn cầu yêu thích cũng được phimhoathinh.vn gửi tặng tất cả các bạn.

Bình luận ()
May bay dieu khien tu xa, Tải game điện thoại, lá số tử vi, truyen cuoi, máy bay cánh bằng