Xem phim hoạt hình

Xem phim hoạt hình Java - Giọt nước

  •  Lượt xem: 2726 - Ngày đăng: 13/05/2015 14:02:09


   Xem phim hoạt hình java vui nhộn:  Giọt nước

 

 Nước rất quan trọng để duy trì sự sống. Nhưng vào mùa hè, thời tiết nắng nóng, các sông hồ khô cạn, nước trở nên khan hiếm. Hai chú ấu trùng tìm mãi không có nước nên chúng vô cùng khát, cả người khó chịu. Liệu ấu trùng có chịu chết khát hay tìm cách cứu lấy mình? Mời các bạn cùng theo dõi phim hoạt hình java hài hước dưới đây.

 

Xem phim hoạt hình Java - Giọt nước

Hai ấu trùng ngồi đợi nước rơi xuống

 

 Ấu trùng Yellow và ấu trùng Red chỉ biết cách nằm dưới một chiếc vòi nước há miệng thật to đợi từng giọt nước chảy ra. Chúng đợimãi, đợi mãi đên khi trông thấy một giọt nước từ trong vòi nước sắp chảy xuống. Cứ tưởng được uống giọt nước này nào ngờ lại bị con bồ nông cướp mất

 

 Xem phim hoạt hình Java - Giọt nước

Con bồ nông cướp mất giọt nước của ấu trùng

 

Hoạt hình Java - Giọt nước

 

  Ấu trùng khóc lóc, đành nằm hứng tiếp giọt nước khác. May sao thêm một giọt nước chảy từ vòi nước ra rơi xuống đúng bụng của Yellow. Ấu trùng Yellow mới dùng chiếc lưỡi của mình để lấy giọt nước nào ngờ trời quá nóng nên giọt nước nhanh chóng bốc hơi.

 

 Xem phim hoạt hình Java - Giọt nước

Giọt nước biến thành cầu vồng

 

   Không biết hai chú ấu trùng có đủ khả năng chịu đựng đợi đến khi mưa xuống đẻ uống nước không nhỉ? Nước  là tài nguyên quý giá vì vậy mỗi người cần sử dụng nước hợp lý và tiết kiệm nhé. Còn rất nhiều tập phim hoạt hình larva hấp dẫn khác nữa về hai áu trùng tinh nghịch đáng yêu để khán giả thư giãn.

Bình luận ()
May bay dieu khien tu xa, Tải game điện thoại, lá số tử vi, truyen cuoi, máy bay cánh bằng