Xem phim hoạt hình

Xem phim hoạt hình Java - Trận bão

  •  Lượt xem: 2755 - Ngày đăng: 20/05/2015 14:06:15


      Xem phim hoạt hình java vui nhộn: Trận bão

 

  Thông thường sau những ngày thời tiết nắng nóng, lượng hơi nước tích tụ thành mây quá nặng trời sẽ đổ những cơn mưa rất to hoặc do sự hình thành vùng bão mà có những trận bão lớn đổ bộ gây mưa gió. Và trong tập phim hoạt hình java dưới đây, ấu trùng và các sinh vật sẽ lần đầu tiên trải qua một cuộc chống chọi với bão tố. Liệu chúng có đủ sức bám trụ hay không mời các bạn cùng theo dõi tập phim dưới đây.

 

 Xem phim hoạt hình Java - Trận bão

Hai chú ấu trùng bị bão cuốn đi

 

    Hai con ấu trùng đã sống sót sau những ngày hè nắng nóng. Nhưng ngay sau đó là một trận bão lớn đổ bộ vào thành phố. Nhiều tuyến đường ngập trong dòng nước lớn chảy siết.Ấu trùng  Yellow và ấu trùng Red bị nước cuốn trôi đi. Hai ấu trùng hoảng hốt không ngừng kêu thét lên may mà chúng bám vào được một cái cành cây.

 

 Xem phim hoạt hình Java - Trận bão

Các sinh vật cố bám vào một cành cây

 

 
  Ngay cả con bọ và con cánh cứng cũng bị nước cuốn đi, chúng cố bám vào người ấu trùng để bảo vệ tính mạng của mình. Đúng lúc đó, ở phía trên bờ con ếch  trông thấy bốn con sinh vật nên cố sức vươn chiếc lưỡi của mình ra thật xa để tóm lấy các sinh vật này. Và con bọ bị con ếch bắt được nhưng nó đã cố tìm cách chui ra để bám vào người ấu trùng cuối cùng tất cả cùng chìm nghỉm.

Xem phim hoạt hình Java - Trận bão  

Tất cả sinh vật đều chìm xuống nước

 

    Các bạn và các bé nhớ đón xem các tập tiếp theo của hoạt hình java cũng nhưng các tập phim hoạt hình doremon, phim hoạt hình oggy được nhiều khán giả đam mê hoạt hình yêu thích trên phimhoathinh.vn 

Bình luận ()
May bay dieu khien tu xa, Tải game điện thoại, lá số tử vi, truyen cuoi, máy bay cánh bằng