Xem phim hoạt hình

Xem phim hoạt hình Java ấu trùng tinh nghịch - Trêu đùa

  •  Lượt xem: 3956 - Ngày đăng: 26/05/2015 11:16:31


     Xem phim hoạt hình java vui nhộn: Trêu nhau

 

  Hai chú ấu trùng Yellow và Red chơi thân thiết với nhau, thường xuyên giúp đỡ nhau những lúc khó khăn nhưng cứ khi có thức ăn là không con nào chịu nhường con nào. Và trong tập phim hoạt hình java dưới đây, Yellow và Red lại dành nhau xúc xích. Cùng xem con vật nào sẽ thắng nhé.

 

 Xem phim hoạt hình Java - Đùa nghịch

Red tranh xúc xích với Yellow

 

   Chú ấu trùng Yellow tìm được một chiếcxúc xíchtrong khu chứa rác thải. Đúng lúc này chúa ấu trùng Red cũng đang vô cùng đói nên Red cứ đòi tranh chiếc xúc xích với Yellow nhưng Yellow đâu có chịu chia phần cho Red.

 

 Xem phim hoạt hình Java - Đùa nghịch

Red trêu ấu trùng Yellow

 

 

  Hai sinh vật cứ đuổi nhau để lấy chiếc xúc xích. Không muốn cho ấu trùng Red nên Yellow đã quăng chiếc xúc xích ra một góc để Red không đòi được. Khu phế thải còn rất nhiều thứ bị bỏ đi nên Yellow đã tranh thủ bới tìm nghich ngợm. Nó còn thả hơi khó chịu lên người Red.

 

 Xem phim hoạt hình Java - Đùa nghịch

Yellow thả bom lên người Red

 

   Đúng là hai chú ấu trùng tinh nghịch và đáng yêu phải không nào? Sự nghịch ngợm của ấu trùng đã tạo nên sức hấp dẫn cho bộ phim. Các bạn và các em nhỏ cùng theo dõi các tập phim hoạt hình biệt đội thép, phim hoạt hình conan thám tử lừng danh được rất nhiều khán giả yêu thích trên phimhoathinh.vn 

Bình luận ()
May bay dieu khien tu xa, Tải game điện thoại, lá số tử vi, truyen cuoi, máy bay cánh bằng