Xem phim hoạt hình

Phim hoạt hình Bạch Tuyết và bảy chú lùn - Phần 1

  •  Lượt xem: 7876 - Ngày đăng: 14/01/2015 09:39:26


    Phim hoạt hình kinh điển: Bạch Tuyết và bảy chú lùn.

  

  Câu chuyện cổ tích "Nàng Bạch Tuyết và bảy chú lùn" đã gắn liền với tuổi thơ của rất nhiều bạn nhỏ. Vào năm 1937 hãng phim Walt Disney dựng nên một bộ phim hoạt hình kinh điển nổi tiếng "Bạch Tuyết và bảy chú lùn". Mời các bạn và các bé cùng theo dõi bộ phim hoạt hình hình hấp dẫn dưới đây.

 

Phim hoạt hình Bạch Tuyết và bảy chú lùn

 Nàng công chúa Bạch Tuyết sinh đẹp

  

  Ngày xửa ngày xưa có một nàng công chúa đáng yêu tên là Bạch Tuyết, mẹ kế của nàng là một bà hoàng hậu thô bạo và độc ác. Bà hoàng hậu sợ sau này Bạch Tuyết lớn lên sẽ xinh đẹp vượt qua bà ta nên bà bắt công chúa phải mặc quần áo rẻ rách và làm việc vất vả. Hằng này, bà mẹ kế đều kêu gào hỏi gương thần "Gương thần ngự ở trên tường, thế gian ai đẹp được dường như ta". Gương thần đáp "có một cô bé còn xinh hơn hoàng hậu". Gương thần tiết lộ đó là một cô gái có môi đỏ như hoa hồng, tóc đen như gỗ mun, da trắng như tuyết. Đó chính là nàng Bạch Tuyết, vì vậy nàng luôn chịu sự ghen tỵ của hoàng hậu.

 

Phim hoạt hình Bạch Tuyết và bảy chú lùn

Hoàng hậu ghen tỵ với nhan sắc của Bạch Tuyết

 

Phần 1a 

  

  Bạch Tuyết vừa xinh đẹp lại hiền lành và tốt bụng với mọi người xung quanh và các loài động vật. Nàng đứng trước giếng và ước người trong mộng của nàng sẽ đến ngay lập tức. Và bất ngờ một chàng trai xuất hiện ngay trước mặt nàng và ngỏ lời yêu nàng. Hoàng hậu đã trông thấy liền vô cùng tức giận, bà ngay lập tức gọi thợ săn tới yêu cầu đưa nàng vào rừng heo hút để giết nàng. Bà còn bắt thợ săn phải mang trái tim nàng về để làm bằng chứng.

 

 Phim hoạt hình Bạch Tuyết và bảy chú lùn

Bạch Tuyết trốn vào rừng sâu

 

 

Phần 1b

 

   Bác thợ săn không nỡ giết Bạch Tuyết nên đã kể cho nàng nghe về lý do hoàng hậu muốn giết nàng. Bác thợ săn bảo cô chúa Bạch Tuyết hãy chạy trốn thật xa vào khu rừng và đừng bao giờ được quay trở lại. Bạch Tuyết hoảng hốt chạy thật nhanh vào khu rừng sâu. Và nàng đã gặp rất nhiều loài vật nguy hiểm và bật khóc vì sợ hãi. Nhưng may mắn thay nàng được các loài vật dễ thương trong khu rừng yêu mến nên nàng cảm thấy hạnh phúc hơn.

 

Phim hoạt hình Bạch Tuyết và bảy chú lùn

Bạch Tuyết làm quen với những bạn mới trong rừng

 

       Từ đây, nàng công chúa Bạch Tuyết sẽ gặp phải những khó khăn nào? Bác thợ săn sẽ về báo cáo ra sao với hoàng hậu mẹ kế của nàng? Các bạn và các bé cùng theo dõi ở phần 2 nhé. Bên cạnh đó, những bộ phim hoạt hình doremon, hoạt hình oggy hài hước vui nhộn cũng vô cùng hấp dẫn để mọi người giả trí.

Bình luận ()
May bay dieu khien tu xa, Tải game điện thoại, lá số tử vi, truyen cuoi, máy bay cánh bằng