Xem phim hoạt hình

Phim hoạt hình Bạch Tuyết và bảy chú lùn - Phần 2

  •  Lượt xem: 6533 - Ngày đăng: 15/01/2015 14:50:19


     Phim hoạt hình kinh điển: Bạch Tuyết và bảy chú lùn.

 

   Kết thúc phần 1 phim hoạt hình Bạch Tuyết và bảy chú lùn, nàng công chúa Bạch Tuyết xinh đẹp luôn bị mẹ kế của nàng là hoàng hậu độc ác ghen ghét vì nàng xinh đẹp hơn bà ta rất nhiều. Hoàng hậu đã ra lệnh cho bác thợ săn đưa công chúa vào trong rừng và giết chết nàng rồi mang trái tim nàng về làm bằng chứng. Bác thợ săn tốt bụng không nỡ giết Bạch Tuyết nên đã nói cho nàng sự thật về việc hoàng hậu muốn giét nàng và bảo nàng hãy chạy trốn thật sâu vào rừngvà không bao giờ được quay về nữa. Bạch Tuyết hốt hoảng chạy thật sâu vào khu rừng và được các con vật trong rừng giúp đỡ. Nàng công chúa Bạch Tuyết sẽ tìm chỗ nào để nhỉ ngời sau một ngày tháo chạy vừamệt vừa đói. Mời các bạn và các bé theo dõi tiếp tập phim dưới đây.

  

Phim hoạt hình Bạch Tuyết và bảy chú lùn phần 2

Bạch Tuyết đến nhà bảy chú lùn

 

 

 

  Các con vật đáng yêu trong khu rừng dẫn Bạch Tuyết đi sâu vào trong rừng đến một ngôi nhà đáng yêu để nghỉ ngơi. Đây chính là nhà của bảy chú lùn. Ngôi nhà rất bề bộn, mọi thứ ngổn ngang và bụi bặm. Bạch Tuyết và các con vật liền bắt tay dọn dẹp ngôi nhà cho sạch sẽ trở lại.

 

 

Phim hoạt hình Bạch Tuyết và bảy chú lùn phần 2

Bạch Tuyết quét dọn nhà của sạch sẽ

 

 

  Trong khi đó, bảy chú lùn vẫn hăng say làm việc trong hầm mà không hề hay biết ở nhà mình xuất hiện một nhàng công chúa xinh đẹp như Bạch Tuyết. Đến chiều tối, các chú lùn đi làm trở về đều rất ngạc nhiên khi thấy ngôi nhà của mình lại có ánh đèn bên trong. Cả bảy chú lùn liền rón rén bước vào nhà để tìm hiểu nguyên nhân.

  

Phim hoạt hình Bạch Tuyết và bảy chú lùn phần 2

Các chú lùn đi làm trở về

 

   Ngôi nhà của bảy chú lùn đã được dọn dẹp sạch sẽ, chắc chắn các chú lùn sẽ rất ngạc nhiên về điều này. Liệu họ có cho Bạch Tuyết ở lại ngôi nhà của mình? Các bạn cùng theo dõi phần 3 tiếp sau nhé. Bên cạnh đó, những tập phim hoạt hình naruto, phim hoạt hình biệt đội thép đang đợi các bạn và các bé đón xem.

Bình luận ()
May bay dieu khien tu xa, Tải game điện thoại, lá số tử vi, truyen cuoi, máy bay cánh bằng