Xem phim hoạt hình

Phim hoạt hình Bạch Tuyết và bảy chú lùn - Phần 3

  •  Lượt xem: 6358 - Ngày đăng: 19/01/2015 14:12:58


 

         Phim hoạt hình kinh điển: Bạch Tuyết và bảy chú lùn.

 

  Kết thúc phần 2 phim hoạt hình Bạch Tuyết và bảy chú lùn, các con vật trong rừng đưa Bạch Tuyết đến nhà của các chú lùn ở tận mãi trong rừng sâu. Một ngôi nhà nhỏ nhắn nhưng lại vô cùng bề bộn và bụi bậm. Bạch Tuyết cùng các con vật đã phân công nhau dọn dẹp lại để nhà cửa của các chú lùn được ngăn nắp và sạch sẽ. Tối đến, các chú lùn đi làm trở về  từ phía xa đã trông thấy ánh đén trong ngôi nhà của mình. Họ nhẹ nhàng tiến đến đẻ tìm hiểu. Nàng Bạch Tuyết có được bảy chú lùn chào đón hay nàng phải rời đi chỗ khác? Mời các bạn và các bé cùng theo dõi tiếp phần 3 dưới đây.

 

 Phim hoạt hình - Bạch Tuyết và bảy chú lùn

Các chú lùn rón rén vào nhà

 

Phần 3a

 

  Khi bảy chú lùn từ hầm mỏ về thấy ngôi nhà của mình có ánh đèn sáng nên đã nghĩ là nhà có trộm. Cả bảy chú lùn rón rén bước vào nhà mình. Ai cũng ngạc nhiên khi thấy ngôi nhà của mình được dọn dẹp sạch sẽ và bàn ăn  thì ngăn nắp. Các chú bước lên trên lầu thì thấy Bạch Tuyết đang ngủ ngon trên chiếc giường của mình. Nàng Bạch Tuyết tỉnh dậy và rất thân thiện với  các chú lùn, nàng kể cho các chú nghe về việc hoàng hậu muốn giết nàng. Bạch Tuyết xin phép các chú lùn được ở lại nhà của họ và hứa sẽ nấu cơm và chăm sóc ngôi nhà của họ. Vậy là Bạch Tuyết được chào đón trong ngôi nhà của chú lùn.

 

Phim hoạt hình - Bạch Tuyết và bảy chú lùn

Các chú lùn đồng ý cho Bạch Tuyết ở lại nhà mình

 

Phần 3b

 

  Bạch Tuyết đã nấu một bữa ăn với rất nhiều món ngon nhưng các chú lùn chỉ được ngồi vào bàn ăn khi đã đi tắm rửa sạch sẽ. Ban đầu các chú lùn rất e ngại vì từ xưa tới nay họ chưa bao giờ tắm gội cả nhưng Bạch Tuyết đã làm thay đổi hết thói quen xấu đó của họ.  Còn mỗi chú lùn tên Càu Nhàu không chịu tắt gội đã bị các chú lùn còn lại đem ra bồn nước rửa.

 

Phim hoạt hình - Bạch Tuyết và bảy chú lùn

Các chú lùn lần đầu tiên tắm gội

 

  Cuộc sống của nàng công chúa Bạch TUyết xinh đẹp và đáng yêu tại nhà các chú lùn có mãi yên bình? Liệu hoàng hậu độc ác có tin vào việc nàng đã chết hay không? Điều đó sẽ được hé mở trong phấn 4 tiếp theo. Bên cạnh đó, các tập phim hoạt hình tom jerry, phim hoạt hình naruto hài hước đang đợi các bạn và các em nhỏ đón xem trên phimhoathinh.vn

Bình luận ()
May bay dieu khien tu xa, Tải game điện thoại, lá số tử vi, truyen cuoi, máy bay cánh bằng