Xem phim hoạt hình

Phim hoạt hình Bạch Tuyết và bảy chú lùn - Phần 4

  •  Lượt xem: 8865 - Ngày đăng: 21/01/2015 14:11:31


 

    Phim hoạt hình kinh điển: Bạch Tuyết và bảy chú lùn.

 

  Kết thúc phần 3 phim hoạt hình Bạch Tuyết và bảy chú lùn, sự có mặt của nàng Bạch Tuyết trong ngồi nhà của bảy chú lùn đã làm thay đổi cuộc sống của những chú lùn. Ban đầu từ việc nhà cửa bề bộn chuyển sang nhà cửa gọn gàng sạch sẽ, rồi thay đổi thói quen không bao giờ tắm giặt của các chú lùn. Bạch Tuyết xinh đẹp lại nấu ăn ngon nên được các chú lùn đồng ý cho nàng ở lại nhà của họ.Nhưng liệu cuộc sống của Bạch Tuyết có được bình yên mãi mãi hay bị hoàng hậu mẹ kế của nàng phát hiện? Điều đó sẽ được hé mở trong phần 4 dưới đây.

 

 Phim hoạt hình Bạch Tuyết và bảy chú lùn -Phần 4

Hoàng hậu phát hiện Bạch Tuyết còn sống

 

 

 Bạch Tuyết và bảy chú lùn: Phần 4a

 

  Ở tòa lâu đài, hoàng hậu lại hỏi gương thần xem thế gian ai đẹp được như bà. Gương thần trả lời cách lâu đài bảy ngọn núi qua bảy thung lủng ở ngôi nhà của chú lùn có nàng Bạch Tuyết đẹp nhất trần gian. Hoàng hậu nhận ra bà đã bị bác thợ săn lừa đưa cho tim lợn và Bạch Tuyết vẫn còn sống. Bà ta tức giận liền cải trang và biến thành một bà lão già nua thay đổi hoàn toàn diện mạo và giọng nói  rồi đem theo một quả táo đỏ tẩm thuốc độc vào rừng tìm cách hãm hại Bạch Tuyết.

 

Phim hoạt hình Bạch Tuyết và bảy chú lùn -Phần 4

Hoàng hậu chế ra quả táo độc hại Bạch Tuyết

 

 Bạch Tuyết và bảy chú lùn: Phần 4b

 

  Quả táo độc chỉ cần cắn một miếng là sẽ chết ngay lập tức nhưng vẫn có cách hóa giải đó chính là nụ hôn đầu tiên. Trong khi đó ở ngôi nhà của bảy chú lùng, Bạch Tuyết và các chú lùn không hề hay biết sắp có chuyện gì xảy ra, họ vẫn đàn hát vui vẻ. Trước khi đi vào hầm mỏ, các chú lùn căn dặn Bạch Tuyết thật kỹ phải luôn cảnh giác với người lạ vì mẹ kế của nàng có thể tới đây bất cứ lúc nào.

 

Phim hoạt hình Bạch Tuyết và bảy chú lùn -Phần 4

Các chú lùn dặn Bạch Tuyết phải cẩn thận

 

    Kế hoạch hãm hại Bạch Tuyết của hoàng hậy có thành công để bà ta trở thành người đẹp nhất thế gian hay không? Các bạn cùng theo dõi tiếp phần 5 của phim nhé. Phimhoathinh.vn sẽ gửi tới những khán giả yêu thích phim hoạt hình doremon, hoạt hình tom jerry những tập phim hấp dẫn nhất.

Bình luận ()
May bay dieu khien tu xa, Tải game điện thoại, lá số tử vi, truyen cuoi, máy bay cánh bằng