Xem phim hoạt hình

Phim hoạt hình Bạch Tuyết và bảy chú lùn - Phần 5

  •  Lượt xem: 9971 - Ngày đăng: 23/01/2015 17:43:16


 

    Phim hoạt hình kinh điển: Bạch Tuyết và bảy chú lùn.

 

    Kết thúc phần 4 phim hoạt hình Bạch Tuyết và bảy chú lùn,  mẹ kế của Bạch Tuyết là hoàng hậu sau khi biết Bạch Tuyết vẫn còn sống và đang sống với bảy chú lùn đã vô cùng tức giận. Bà ta liền cải trang thành một bà lão xấu xí rồi chuẩn bị một quả táo có tẩm thuốc độc bên trong rồi vào rừng đi tìm Bạch Tuyết để hại nàng. Thuốc giải duy nhất chính là một nụ đầu tiên. Liệu kế hoạch độc ác của hoàng hậu có thành hiện thực. Mời các bạn và các bé theo dõi tập phim dưới đây.

 

Phim hoạt hình Bạch Tuyết và bảy chú lùn -Phần 5

Hoàng hậu vào rừng hại Bạch Tuyết

 

     Trước khi bảy chú lùn đi làm, họ đã căn dặn Bạch Tuyết thật cẩn thận khi ở nhà một mình, không được được người lạ vào nhà. Hoàng hậu biết các chú lùn đã đi làm nên bà ta liền chạy ngay vào rừng đến tìm cách hại Bạch Tuyết. Trong bộ dạng của một bà lão già nua, hoàng hậu đến nhà bảy chú lùn và gặp Bạch Tuyết. Thấy Bạch Tuyết đang làm bánh, hoàng hậu gợi ý tặng nàng quả táo để làm bánh ngon hơn. Các chú chim đã ngăn Bạch Tuyết lại nhưng không được nên chúng chạy đến chỗ các chú lùn để về nhà cứu Bạch Tuyết.

 

 Phim hoạt hình Bạch Tuyết và bảy chú lùn -Phần 5

Hoàng hậu đưa Bạch Tuyết quả táo độc

 

Bạch Tuyết và bảy chú lùn tập 5a

 

  Nàng Bạch Tuyết hiền lành tin lời bà hoàng hậu nếu ăn táo sẽ thực hiện được mơ ước của mình nên nàng đã cắn một miếng táo. Vừa cắn miếng táo Bạch Tuyết đã ngay lập tức tắt thở và ngã lăn ra sàn nhà. Hoàng hậu sung sướng khi nàng đã chết về giờ đây bà sẽ là người đẹp nhất trần gian. Khi các chú lùn về nhà thì mọi chuyện đã quá muộn, Bạch Tuyết xinh đẹp đã chết. Bảy chú lùn đuổi theo mụ hoàng hậu làm bà ta rơi vào đường cụt và bị ngã xuống vực mà chết.

 

 Phim hoạt hình Bạch Tuyết và bảy chú lùn -Phần 5

Các chú lùn tiếc thương Bạch Tuyết

 

 

Bạch Tuyết và bảy chú lùn tập 5b

 

  Muông thú trong rừng và bảy chú lùn vô cùng xót thương cho nàng Bạch Tuyết xinh đẹp. Thật kì lạ, dù Bạch Tuyết đã chết nhưng nàng vẫn xinh đẹp nên các chú lùn không nỡ chôn nàng. Họ làm một chiếc quan tài bằng pha lê và vàng rồi để Bạch Tuyết trong đó. Một chàng hoàng tử từ nơi rát xa nghe được lời đồn về một cô gái ngủ trong chiếc quan tài bằng vàng và pha lê nên đã tìm đến. Chàng bước chậm đến bên nàng và nhẹ nhàng hôn lên môi của nàng. Thật kì diệu, Bạch Tuyết đã tỉnh dậy trong niềm hạnh phúc của mọi người. Bạch Tuyết tạm biệt các chú lùn và từ đó Bạch Tuyết và chàng hoàng tử sống hạnh phúc bên nhau.

 

Phim hoạt hình Bạch Tuyết và bảy chú lùn -Phần 5

Hoàng tử và Bạch Tuyết hạnh phúc bên nhau

 

   Môt câu chuyện cổ tích thật cảm động về tình thương yêu giữa con người với nhau, về những giá trị tốt đẹp trong cuộc sống, cái thiện sẽ luôn chiến thắng cái ác. Còn rất nhiều các tập phim hoạt hình naruto, phim hoạt hình larva hài hước và vui nhộn trên phimhoathinh.vn để các bạn và các bé đón xem. 

Bình luận ()
May bay dieu khien tu xa, Tải game điện thoại, lá số tử vi, truyen cuoi, máy bay cánh bằng