Xem phim hoạt hình

Phim hoạt hình kinh điển - Nàng công chúa ngủ trong rừng phần 1

  •  Lượt xem: 9646 - Ngày đăng: 10/02/2015 13:34:36


   Xem phim hoạt hình kinh điển: Nàng công chúa ngủ trong rừng.

     

  Ngày xửa ngày xưa ở một vương quốc xa xăm có một đức vua và hoàng hậu sống trong cung điện của mình. Đã nhiều năm họ mong ước có một đứa bé ra đời. Cả đức vua và hoàng hậu đã chờ đợi lâu lắm rồi mới sinh được một nàng công chúa xinh đẹp. Nhà vua và hoàng hậu đặt tên cho nàng là Auzona. Tên của nàng tựa như ánh sáng bình minh sớm mai vì cô công chúa sẽ mang lại niềm vui cho nhà vua và hoàng hậu. Để chào mừng sự kiện đặc biệt này, nhà vua quyết định tổ chức một kì nghỉ tuyệt vời khắp vương quốc để những người có địa vị cũng như dân chúng khắp nơi có thể đến cung điện để chúc mừng công chúa. Và câu chuyện bắt đầu từ giây phút đó. Mời các bạn và các bé theo dõi phim hoạt hình "Nàng công chúa ngủ trong rừng".

 

Phim hoạt hình Nàng công chúa ngủ trong rừng phần 1

Đức vua và hoàng hậu vui mừng khi sinh được cô công chúa

 

Nàng công chúa ngủ trong rừng phần 1a

 

   Thần dân khắp nơi nô nức tiến về cung điện chào mừng sự ra đời của công chúa. Nhà vua đón tiếp rất nhiều vị khách than thiện. Trong đó có hoàng tử Philip, con của đức vua nước láng giềng. Hai đức vua quyết định hoàng tử Philip và công chúa Auzona sẽ đính hôn và tổ chức một đám cưới khi cả hai lớn lên. Ba bà tiên đỏ, xanh và vàng đến chúc mừng công chúa, mỗi người sẽ cầu chúc ban tặng cho công chúa một món quà đẹp nhất. Bà tiên đỏ chúc công chúa sắc đẹp, với vẻ đẹp hiếm có, môi đỏ như cánh hoa hồng tóc vàng của ánh nắng, nơi nào công chúa xuất hiện thì nơi đó mùa xuân xuất hiện. Bà tiên màu vàng tặng công chúa các bài hát, công chúa hát hay như chim sơn ca. Khi bà tiên  thứ ba chưa kịp tặng quà cho công chúa thì một cơn gió mạnh thổi và bà tiên áo đen xuất hiện tặng công chúa tặng món quà là công chúa lớn lên xinh đẹp dịu hiền nhưng trước khi mặt trời xuất hiện vào ngày sinh nhật công chúa tròn 16 tuổi ngón tay công chúa sẽ đâm phải chiếc kim se sợi và chết.

 

 Phim hoạt hình Nàng công chúa ngủ trong rừng phần 1

Các bà tiên chúc phúc cho công chúa

 

Phim hoạt hình Nàng công chúa ngủ trong rừng phần 1

Bà tiên đen đem một lời nguyền đến cho công chúa

 

Nàng công chúa ngủ trong rừng phần 1b

 

  Hoàng hậu và đức vua rất lo lắng về lời nguyền này, nhưng vẫn còn một lời chúc của bà tiên xanh chưa chúc. Bà tiên chúc công chúa khi bị kim đâm lúc 16 tuổi thì công chúa sẽ không chết mà chỉ ngủ thiết đi mang theo một lời tiên chi đã định rằng công chúa sẽ thức giấc khỏi giấc ngủ dài khi có một nụ hôn tình yêu đích thực phá vỡ lời nguyền ấy. Nhưng nhà vua vẫn lo lắng về lời nguyền của bà tiên áo đen nên ra lệnh khắp vương quốc phải thiêu hủy các quay sợi. 16 năm trôi qua lời tiên chi ác độc vẫn chua linh nghiệm khiến bà tiên áo đen vô cùng tức giận. Bà ta cử con quạ trung thành của mình đi tìm công chúa. Trong khi đó, để bảo vệ công chúa, 16 năm qua ba bà tiên đã chugn sống với công chúa trong một ngôi nhà ở sâu trong rừng và gọi nàng với các tên Pirazo. Bà bà tiên tốt bụng lên một kế hoạch thật chu đáo để đối phó với bà tiên độc ác.

 

Phim hoạt hình Nàng công chúa ngủ trong rừng phần 1

Công chúa lớn lên thành một cô gái xinh đẹp

 

   Các bà tiên sẽ làm gì để bảo vệ công chúa khỏi lời nguyền độc ác và liệu bà tiên áo đen có chịu bỏ qua cho cô công chúa xinh đẹp hay không? Điều đó sẽ được hé mở trong phần 2 tiếp theo, các bạn nhớ đón xem nhé. Bên cạnh đó là những tập phim hoạt hình pokemon vui nhộn và hấp dẫn trên phimhoathinh.vn để các bạn và các em nhỏ thư giãn. 

Bình luận ()
May bay dieu khien tu xa, Tải game điện thoại, lá số tử vi, truyen cuoi, máy bay cánh bằng