Xem phim hoạt hình

Phim hoạt hình kinh điển - Nàng công chúa ngủ trong rừng phần 2

  •  Lượt xem: 9715 - Ngày đăng: 11/02/2015 14:58:53


 

    Xem phim hoạt hình kinh điển: Nàng công chúa ngủ trong rừng.

 

   Kết thúc phần 1 phim hoạt hình Nàng công chúa ngủ trong rừng, một nàng công chúa xinh đẹp ra đời trong niềm vui của nhà vua, hoàng hậu và cả thần dân của vương quốc. Mọi người từ khắp nơi đến chúc mừng công chúa. Ba bà tiên tốt bụng đến ban những điều chúc tốt đẹp nhất cho nàng. Nhưng một bà tiên đen lại tặng nàng một lời nguyền vào năm công chúa  16 tuổi nàng sẽ bị một chiếc kim xe chỉ đam và và chết. Để bảo vệ công chúa,  ba  bà tiên đã đem nàng vào tận trong rừng sâu và nuôi nấng nàng khôn lớn. Nhưng bà tiên đen bao năm trôi đi vẫn đi tìm công chúa để hại nàng. Các bầ tiên tốt bụng sẽ làm gì để bảo vệ nàng công chúa xinh đẹp này đây? Mời các bạn và các bé cùng theo dõi phần 2 tiếp theo dưới đây.

 

Phim hoạt hình Nàng công chúa ngủ trong rừng phần 2

Các bà tiên ở nhà chuẩn bị bữa tiệc mừng công chúa 16 tuổi
 

   Vào ngày sinh nhật tròn 16 tuổi của công chúa, ba bà tiên đã chuẩn bị một bữa tiệc và một điều đặc biệt làm công chúa ngạc nhiên. Để công chúa bất ngờ, các bà đã nhờ nàng vào rừng hái dâu tây để các bà ở nhà chuẩn bị bữa tiệc. Nàng công chúa Pizaro vừa đi hái dâu tây vừa hát véo von.

 

 Phim hoạt hình Nàng công chúa ngủ trong rừng phần 2

Công chúa có giọng hát trong trẻo

 

 

 Nàng công chúa ngủ trong rừng phần 2a

 

  Tiếng hát trong trẻo cao vút của nàng không chỉ thu hút các muống thú trong rừng mà còn làm một chàng hoàng tử đi ngang qua đó xao xuyến. Hoàng tử khi nhìn thấy nàng công chúa xinh đẹp ngay từ lần đầu, trái tim hoàng tử rung động và đem lòng yêu cô công chúa. Hai người dạo chơi, trò chuyện với nhau và hẹn gặp lại nhau vào tối nay trong một túp lều ở thung lũng.

 
 Phim hoạt hình Nàng công chúa ngủ trong rừng phần 2

Hoàng tử đem lòng yêu mến nàng công chúa

 

   Trong khi đó ở nhà, các bà tiên muốn tự mình chuẩn bị bữa tiệc và may chiếc váy thật đẹp cho công chúa những mãi vẫn chưa xong. Cuối cùng, ba bà tiên quyết định sử dụng đến phép thuật của mình để cho bữa tiệc diễn ra kịp thời. Nhưng chính phép thuật mà các bà làm ra đã thu hút sự chú ý của con quạ mà  bà tiên đen cử đi chú ý. Nàng công chúa trở về rất vui mừng vì được chức mừng sinh nhật thật đặc biệt.

 

Phim hoạt hình Nàng công chúa ngủ trong rừng phần 2

Các bà tiên chúc mừng sinh nhật công chúa

 

 

 Nàng công chúa ngủ trong rừng phần 2b

 

   Con quạ sẽ đem thông tin về công chúa báo lại với bà tiên áo đen. Bà tiên độc ác này sẽ dùng cách gì để hại công chúa hiền lành đáng yêu của chúng ta? Các bạn nhớ theo dõi phần 3 tiếp theo của phim. Bên cạnh đó, khán giả có thể thưởng thức các tập phim hoạt hình tom jerry với chú mèo Tom và chuột nhắt Jerry thông minh được nhiều thế hệ khán giả yêu thích.

Bình luận ()
May bay dieu khien tu xa, Tải game điện thoại, lá số tử vi, truyen cuoi, máy bay cánh bằng