Xem phim hoạt hình

Phim hoạt hình kinh điển - Nàng công chúa ngủ trong rừng phần 3

  •  Lượt xem: 10575 - Ngày đăng: 12/02/2015 14:59:44


 

     Xem phim hoạt hình kinh điển: Nàng công chúa ngủ trong rừng.

 

   Kết thúc phần 2 phim hoạt hình nàng công chúa ngủ trong rừng, công chúa vào rừng hái nấm tình cờ tiếng hát trong trẻo của nàng đến bên tai chàng hoàng tử. Cả hai lần đầu gặp mặt mà như đã quen biết từ lâu. Trái tim hai người đều rung động và đem lòng yêu nhau ngya từ cái nhìn đầu tiên. Công chúa phải trở về nhà của ba bà tiên nên nàng hẹn tối gặp lại. Nhưng lúc này con quạ mà bà tiên đen cử đi đã phát hiện ra và về báo cho bà tiên này biết. Công chúa có bị hãm hại hay không? Mời các bạn và các bé cùng theo dõi tiếp phần 3 dưới đây. 

 

    Công chúa kể lại cho các bà tiên nghe về cuộc gặp gỡ với hoàng tử ở trong rừng. Nhưng đây là một điều tồi tệ bở công chúa đã được đính hôn từ khi còn bé với hoang tử Philip. Ba bà tiên kể cho công chúa sự thực về than thế của nàng và yêu cầu cô phải quên người con trai kia đi và họ sẽ đưa cô về hoàng cung. Công chúa rất đau khổ khi biết mình không được gặp chàng hoàng tử kia nữa.

 

Phim hoạt hình Nàng công chúa phần 3

Công chúa đau khổ vì không gặp được người mình yêu

 

 

Nàng công chúa ngủ trong rừng Phần 3a

 

  Trong khi đó tại cung điện, nhà vua đang ngóng sự trở về nàng công chúa đáng yêu của mình. Cả đức vua nước láng giềng cũng tới để gặp mặt công chúa. Thật bất ngờ, chàng trai mà công chúa gặp trong rừng lại chính là hoàng tử Philip. Giờ đây ngay cả hoàng tử Philip cũng không chịu cưới người mình không yêu. Chàng phi ngựa thật nhanh đi tìm nàng công chúa của lòng mình.

 

Phim hoạt hình Nàng công chúa phần 3

 Hoàng tử Philip đi tìm tình yêu của mình

 

Nàng công chúa ngủ trong rừng Phần 3b

 

  Cuối cùng ba bà tiên cũng đưa công chúa trở về đến hoàng cung. Nhưng nàng lúc nào cũng buồn rầu vì không được gặp chàng trai kia nữa. Lúc công chúa ở trong phòng một mình tự nhiên có một luồng ánh sáng xuất hiện dẫn dắt nàng đi lên trên mái của tòa lâu đài dù các bà tiên ngăn cản nhưng nàng đã chạm tay vào khung cửi và chết. ba bà tiên tốt bụng thì đau khổ trong khi bà tiên áo đen lại vui mừng. Bà tiên áo hồng quyết định để cả vương quốc chìm trong giấc ngủ tới khi công chúa tỉnh dậy.

 

Phim hoạt hình Nàng công chúa phần 3 

Công chúa chạm tay vào khung dệt

 

Phim hoạt hình Nàng công chúa phần 3

Ba bà tiên làm cho cả vương quốc chìm vào giấc ngủ

 

   Công chúa và cả vương quốc chỉ tỉnh dậy khi công chúa được một nụ hôn tình yêu của một chàng hoàng tử. Ngày công chúa tỉnh lại còn bao lâu? Điều đó sẽ được hé mở trong phần 4 cuối cùng. Các bạn nhớ theo dõi nhé. Bên cạnh đó, các bạn khán giả có thể xem phim hoạt hình java hài hước vui nhộn trên phimhoathinh.vn nhé.

Bình luận ()
May bay dieu khien tu xa, Tải game điện thoại, lá số tử vi, truyen cuoi, máy bay cánh bằng