Xem phim hoạt hình

Phim hoạt hình kinh điển - Nàng công chúa ngủ trong rừng phần 4

  •  Lượt xem: 12347 - Ngày đăng: 13/02/2015 13:04:41


    Kết thúc phần 3 phim hoạt hình Nàng công chúa ngủ trong rừng, công chúa được ba bà tiên tốt bụng đưa trở về hoàng cung. Nhưng nàng lại không hề muốn chút nào bởi nàng phải rời xa chàng trai mà minh đã đem lòng yêu. Trong lúc công chúa ngồi trong phòng một mình thì luồng ánh sáng đã dẫn dắt nàng chạm vào chiếc kim khung dệt và ngay lập tức công chúa đã chết. Các bà tiên sẽ làm gì để cứu công chúa xinh đẹp, các bạn cùng theo dõi phần 4 của phim ở dưới đây nhé.

 

   Ba bà tiên không muốn hoàng hậu và đức vua phải đau lòng khi biết tin công chúa đã chết nên ba bà tiên đã dùng phép thuật để cả vương quốc chìm vào trong giấc ngủ cho đến khi công chúa nhận được một nụ hôn tình yêu đích thực từ chàng tử nào đó. Bà tiên áo đỏ tình cờ nghe được câu chuyện của hai đức vua về cô thôn nữ mà hoàng tử Philip đem lòng yêu nên ba bà tiên nhanh chóng trở về ngôi nhà trong rừng. Lúc này, hoàng tử cũng đến ngôi nhà đó để tìm công chúa nhưng lại bị bà tiên đen độc ác bắt đi.

 

Phim hoạt hình Nàng công chúa ngủ trong rừng phần 4

Bà tiên đen bắt hoàng tử

 

Nàng công chúa ngủ trong rừng phần 4a

 

  Các bà tiên quay trở về thì đã muộn nên họ quyết định lên ngọn núi cấm nơi bà tiên đen đang ẩn náu để giải cứu hoàng tử.  Bà tiên đen xuống ngục tối thông báo cho hoàng tử biết cô công chúa Auzona chính là cô thôn nữ mà hoàng tử đang yêu và nàng chỉ có thể tỉnh lại khi hoàng tử trao nàng nụ hôn . Khi bà tiên rời đi thì các bà tiên tốt bụng xuất hiện dùng phép thuật giải cứu hoàng tử và trang bị cho chàng những vũ khí chính nghĩa để chàng chiến đấu với cái ác. Con quạ đen biết được liền kêu gào gọi binh lính đến bắt chàng lại nhưng may sao chàng đã trốn thoát kịp thời nhờ sự giúp đỡ của bà tiên tốt bụng.

 

 Phim hoạt hình Nàng công chúa ngủ trong rừng phần 4

Các bà tiên tốt bụng đến cứu hoàng tử

 

 

 

Nàng công chúa ngủ trong rừng phần 4b

 

  Chàng phi ngựa thật nhanh đến hoàng cung thì bị bà tiên đen dùng phép thuật tạo ra một rừng gai với lời nguyền bao phủ tòa lâu đài nơi công chúa đang ngủy yên. Với sự dũng cảm và ý chí kiên cường của mình chàng đã đánh bại được các bụi gai và tiến thẳng vào tòa lâu đài. Trở ngại cuối cùng mà hoàng tử phải vượt qua chính là bà tiên đen. Bà ta hóa thành một con rồng đen với khả năng phun ra lửa tấn công hoàng tử. Chiếc gươm công lý đâm trúng tim và giết chết bà tiên đen độc ác.

 

Phim hoạt hình Nàng công chúa ngủ trong rừng phần 4

Hoàng tử chiến đấu với con rồng

 

  Hoàng tử chạy đến nơi công chúa đang ngủ và trao cho nàng một nụ hôn say đắm tình yêu. Nụ hôn đó như một phép màu đánh thức công chúa và tất cả mọi người ở vương quốc dậy sau một giấc ngủ dài. Hoàng tử dẫn công chúa đi xuống trong sự vui mừng của tất cả mọi người. Một kết thúc có hậu như mong đợi đã đến.

 

Phim hoạt hình Nàng công chúa ngủ trong rừng phần 4

Hoàng tử và công chúa hạnh phúc bên nhau

 

  Một câu chuyện cổ tích thật đẹp với nhiều ý nghĩa về tình yêu, về công lý, sự chiến thắng của cái thiện trước những điều ác xấu xa và cả lòng dũng cảm. Những bộ phim hoạt hình hay và hấp dẫn khác như phim hoạt hình pokemon, hoạt hình naruto cũng sẽ mang đến cho các bạn và các bé những giây phút xem phim thật tuyệt vời nhất.  

Bình luận ()
May bay dieu khien tu xa, Tải game điện thoại, lá số tử vi, truyen cuoi, máy bay cánh bằng