Xem phim hoạt hình

Phim hoạt hình kinh điển - Cô bé lọ lem

  •  Lượt xem: 21209 - Ngày đăng: 28/02/2015 14:44:34


 

     Ngày xửa ngày xưa tạo một vùng đất xa xăm, nơi có vương quốc bé nhỏ hòa bình, thịnh vượng, giàu truyền thống trong một tòa lâu đài tráng lệ có một người đàn ông góa vợ sống cùng cô con gái bé bỏng tên là Cinderella. Mặc dù ông là người cha tận tụy, hết long hy sinh vì cô bé, hết sức yêu thương và cho cô bé đầy đủ mọi thứ nhưng ông vẫn cảm thấy cô bé cần sự quan tâm của người mẹ, vì vậy sau đó ông đã tái hôn lựa chọn cho mình người vợ thứ hai là người phụ nữ trong một gia đình nề nếp có 2 cô con gái trạc tuổi Cinderella tên là Anastasia và Drizella. Và câu chuyện với nhiều diễn biến thú vị bắt đầu từ đây. Mời các bạn và các bé cùng theo dõi phim hoạt hình kinh điển "Cô bé lọ lem".

 

Phim hoạt hình kinh điển - Nàng công chúa ngủ trong rừng

Cinderella sống cùng dì ghẻ và hai người con gái của dì ghẻ

 

  Nhưng đến một ngày người đàn ông đó đột ngột qua đời dì ghẻ mới lộ rõ bản chất của mình tàn nhẫn, lạnh lùng và ganh gét với sự kiều diễm và vẻ đẹp của Cinderella. Bà ta tiêu pha cho những sở thích cùng với lợi ích của mình cùng chính 2 đứa con gái riêng. Cứ như vậy thời gian trôi đi, lâu đài dần trở nên mục nát, hư hỏng bởi sự tiêu pha của ba mẹ con dì ghẻ ích kỉ. Trong khi đó cô bé Cinderella bị đối xử tàn tệ và trở thành người hầu trong chính ngôi nhà của mình. Nhưng dù mọi chuyện cứ diễn ra như vậy nhưng  vẫn dịu dàng và tốt bụng. Nàng vẫn hy vọng một ngày nào đó những giấc mơ về sự hạnh phúc của nàng sẽ trở thành sự thực.

 

Phim hoạt hình kinh điển - Nàng công chúa ngủ trong rừng

 Cô bé Cinderella dịu dàng tốt bụng

 

     Trong khi đó, tại lâu đài của đức vua, nhà vua quyết định đã đến lúc con trai của mình là hoàng tử phải kết hôn và kế vị bởi đức vua tuổi đã có, ông rất muốn được bế cháu nội của mình. Đức vua lên kế hoạch mở một cuộc dạ vũ vào buổi tối và mời những cô gái con nhà danh giá đến dự để chọn vợ cho hoàng tử.

 

  Hai cô con gái của dì ghẻ cũng được mời tham dự buổi dạ vũ khiêu vũ cùng hoàng tử và theo lệnh của hoàng gia thì bất cứ cô gái nào cũng được mời tham dự. Cinderella rất muốn được đến tham dự buổi dạ vũ nhưng lại bị dì ghẻ bắt làm xong hết mọi việc trong nhà mới được đi. Vậy là ba mẹ con dì ghẻ quần áo thật đẹp đến dự dạ vũ còn Cinderella buồn bã bởi nàng không có bộ nào đẹp cả. Bất ngờ những người bạn nhỏ đã tặng nàng một chiếc váy thật xinh nhưng lại bị mẹ con dì ghẻ làm hỏng mất.

 

 Phim hoạt hình kinh điển - Nàng công chúa ngủ trong rừng

Chiếc váy của Cinderella bị dì ghẻ phá hỏng

 

Phim hoạt hình kinh điển: Cô bé lọ lem

 

   Cinderella ngồi ôm mặt khóc nức nở thì một bà tiên tốt bụng hiện lên an ủi nàng rồi bắt đầu dùng phép thuật của mình biến quả bí ngô thành một cỗ xe, những chú chuột biến thành những con ngựa kéo, con lừa thành người đánh xe, con chó thành người phục vụ. Bà tiên tặng cho nàng một chiếc váy đẹp lộng lẫy và một đôi giày thủy tinh sáng bóng.Chiếc xe ngựa đưa nàng đến buổi dạ hội. Hoàng tử ngay từ khi gặp Cinderella đã đem lòng yêu thương trước vẻ đẹp dịu dàng đằm thắm của nàng. Hai người khiêu vũ với nhau đến khi chuông đồng hồ điểm 12 giờ đem. Đã đến lúc Cinderella phải trở về nhà nếu không tất cả những gì bà tiên biến hóa sẽ trở lại như cũ. Hoàng tử đuổi theo Cinderella nhưng không kịp và chỉ nhặt lại được chiếc giầy mà nàng trong lúc mải chạy đã làm rơi.

 

Phim hoạt hình kinh điển - Nàng công chúa ngủ trong rừng

Cinderella khiêu vũ cùng hoàng tử

 

   Đức vua ra chiếu lệnh đem chiếc giầy mà Cinderella để lại đi ướm trên chân các cô gái, hễ ai đi vừa đôi giầy đó sẽ trở thành vợ của hoàng tử. Cận thần của nhà vua đi khắp nơi để cho các cô gái thử chiếc giầy. Và một hôm, người cận thần này  đến tòa lâu đài nơi ba mẹ con dì ghẻ và Cinderella sống. Hai người chị của Cinderella đã cố gắng để xỏ chân vào đôi giày nhưng vẫn không vừa. Đến khi Cinderella chuẩn bị đi thử thì dì ghẻ lại ngáng chân làm chiếc giầy bị vỡ tan. Nhưng Cinderella vẫn còn giữ một chiếc giầy ở chân bên cạnh. Và tất cả đều ngạc nhiên khi thấy Cinderella  đi vừa như in chiếc  giầy kia. Vậy là Cinderella đã trở thành vợ của hoàng tử, một đám cưới hạnh phúc được diễn ra trong lâu đài.

 

 Phim hoạt hình kinh điển - Nàng công chúa ngủ trong rừng

Một đám cưới hạnh phúc giữa Cinderella và hoàng tử

 

    Một kết thúc có thật hậu phải không nào! Những người tốt, sống chân thành sẽ luôn được nhận những điều tốt đẹp nhất. Còn rất nhiều phim hoạt hình doremon, phim hoạt hình tom jerry hấp dẫn và thú vị cho các bạn thư giãn. 

Bình luận ()
May bay dieu khien tu xa, Tải game điện thoại, lá số tử vi, truyen cuoi, máy bay cánh bằng