Xem phim hoạt hình

Xem phim hoạt hình Larva tập 105 - Bánh xe oto

  •  Lượt xem: 3254 - Ngày đăng: 03/06/2015 11:03:18


   Xem phim hoạt hình larva tập 105 - Bánh xe oto

 

  Kết thúc tập 104 hoạt hình larva,  ấu trùng Yellow chấp nhận mùi cay nồng của tỏi để cố gắng ăn hết số tỏi trong lọ để có thể cứu được chú ấu trùng Red đang bị mắc kẹt dưới đáy lọ. Nhưng khi xem phim hoạt hình larva tập 105 dưới đây, hai ấu trùng đều gặp nguy hiểm mà không ai có thể cứu chúng được.

 

Xem phim hoạt hình larva tập 105

Các sinh vật tụ họp trong vườn hoa

 

  Hai chú ấu trùng Yellow và Red cùng các sinh vật khác đang hóng gió trong một vườn hoa sát cạnh đường quốc lộ. Yellow trêu Red là chú ấu trùng Red tức giận. Để xin lỗi Red, ấu trùng Yellow  liền đem chiếc xúc xích thơm ngon ra mời các sinh vật. Đúng lúc đói, các sinh vật liền tranh giành nhau chiếc xúc xích.

 

Xem phim hoạt hình larva tập 105

Các sinh bị kẹt trong bánh lái

 

 

   Nhưng chưa kịp ăn được miếng nào thì bất ngờ một chiếc đĩa trên chiếc xe oto đi ngang qua bật ra rơi đúng vào người các sinh vật. Còn chiếc xúc xích không may bị văng ra sát với mép đường làm các sinh vật bất chấp nguy hiểm từ các xe đang di chuyển nhanh trên đường để lao ra bắt lấy chiếc xúc xích. Nhưng xúc xích thì không lấy được mà tất cả sinh vật bị dính lên bánh xe oto và quay tròn trong sợ hãi.

 

Xem phim hoạt hình larva tập 105

Các sinh vật bay ra giữa đường xe đang chạy

 

  Các sinh vật vì quá tham ăn nên đã phải gánh hậu quả phải không nào? Nhưng chính những tình huống đó đã mang đến những giây phút giải trí thật vui cho các bạn và  các em nhỏ. Đón xem phim hoạt hình doremon, phim hoạt hình java vui nhộn cũng được khán giả rất yêu thích.

Bình luận ()
May bay dieu khien tu xa, Tải game điện thoại, lá số tử vi, truyen cuoi, máy bay cánh bằng