Xem phim hoạt hình

Xem phim hoạt hình Larva ấu trùng tinh nghịch tập 106 - Con bọ ngựa

  •  Lượt xem: 6298 - Ngày đăng: 06/06/2015 10:44:39


   Phim hoạt hình larva ấu trùng tinh nghịch tập 106: Con bị ngựa

 

  Sức khỏe là vốn quý giá nhất. Có sức khỏe mới có thể làm tất cả mọi việc. Vậy mà một con bọ ngựa trong phim hoạt hình larva dưới đây lại vô cùng yếu đuối, chỉ một cơn gió nhẹ cũng có khả năng thổi bay nó. Nhưng con bọ ngựa đã thay đổi hoàn toàn khi gặp được ấu trùng Yellow, Yellow đã làm gì giúp bọ ngựa vậy? Mời các bạn cùng theo dõi nhé.

 

Xem phim hoạt hình Larva tập 106 

Chú bọ ngựa yếu đuối


  Hai chú ấu trùng Yellow và Red đang ngắm hoa trong vườn thì xuất hiện một chú bọ ngựa với dáng vẻ gày gò ốm yếu đi ngang qua. Chỉ một cái lá nhẹ rơi xuống cũng đè lên được người con bọ ngựa này làm nó ngã xuống. Ấu trùng Yellow mới thử dùng lưỡi đẩy nó đi mà bọ ngựa đã bay ra xa rồi ngất xỉu.

 

Xem phim hoạt hình Larva tập 106

Yellow chăm sóc cho bọ ngựa

 


 Yellow tốt bụng đem bọ ngự về chỗ mình cho ăn uống chăm sóc, dạy bọ ngựa chơi bóng nhưng chú bọ ngựa quá yếu không đá nổi. Bất ngờ, một chú chuột đi ngang qua trông thấy Yellow liền tóm lấy. Bọ ngựa dù yếu vẫn cố gắng gượng dậy bê cả một hòn đá ném về phía con chuột để cứu Yellow. Yellow vui mừng khi thấy chú bọ ngựa đã khỏe mạnh hơn.

Xem phim hoạt hình Larva tập 106

Bọ ngựa bê cả cục đá nặng để cứu Yellow

 

  Chú ấu trùng Yellow tuy có tham ăn một chút nhưng bù lại rất tốt bụng hay giúp đỡ các sinh vật khcs khi gặp khó khăn. Các bạn và các bé nhớ đón xem phim hoạt hình java, phim hoạt hình pokemon hấp dẫn được nhiều khán giả yêu thích. 

Bình luận ()
May bay dieu khien tu xa, Tải game điện thoại, lá số tử vi, truyen cuoi, máy bay cánh bằng