Xem phim hoạt hình

Xem phim hoạt hình Larva tập 107 - Nếp nhăn

  •  Lượt xem: 2317 - Ngày đăng: 10/06/2015 11:31:42


   Phim hoạt hình larva ấu trùng tinh nghịch tập 107: Nếp nhăn

 

   Trong hai ấu trùng Yellow và ấu trùng Red thì chú ấu trùng Red có vẻ điệu đà hơn, lúc nào cũng chăm chút cho bản thân mình. Nhưng nếu như sau một đêm tỉnh dậy mà Red phát hiện khuôn mặt xinh đẹp của mình bị biến dạng, không biết chú ấu trùng này sẽ phản ứng ra sao? Các bạn và các em nhỏ cùng xem phim hoạt hình larva vui nhộn hài hước dưới đây nhé.

 

Phim hoạt hình larva tập 107

Yellow cười  đùa Red

 

   Hai chú ấu trùng Yellow và Red tỉnh dậy sau một giấc ngủ. Yellow trông thấy khuôn mặt sưng mọng của Red liền cười phá lên làm Red không hiểu chuỵện gì nên vô cùng tức giận nổi cáu lên với Yellow. Ấu trùng  Yellow chỉ Red nhìn vào mặt gương. Lúc này ấu trùng Red mới hoảng hốt khi thấy mặt mình sưng húp.

 

Phim hoạt hình larva tập 107

Mặt Red sưng húp lên

 

Hoạt hình larva tập 107

 

   Ấu trùng Red càng ngượng hơn khi cô áu trùng xinh đẹp xuất hiện và trông thấy bộ dạng lúc này của Red. Sau đó, cô ấu trùng từ thích Yellow chuyển sang thích Red và cùng Red khiêu vũ. Nhưng hóa ra tất cả chỉ là giấc mơ, chỉ có khuôn mặt Red bị sung phồng là sự thực.

 

Phim hoạt hình larva tập 107

 Gương mặt của Red vô cùng hoảng hốt

 

  Đón xem các tập tiếp theo của seri hoạt hình hài hước này cũng như các tập phim hoạt hình doremon, phim hoạt hình kinh điển nổi tiếng trên thế giới.

Bình luận ()
May bay dieu khien tu xa, Tải game điện thoại, lá số tử vi, truyen cuoi, máy bay cánh bằng