Xem phim hoạt hình

Xem phim hoạt hình larva tập 109 - Xi măng

  •  Lượt xem: 2752 - Ngày đăng: 15/06/2015 16:54:26


   Chú ấu trùng Red tìm được một chiếc xúc xích thơm ngon. Red chưa kịp ăn miếng nào thì ấu trùng Yellow cùng các sinh vật khác trông thấy liền lao tới tranh giành với Red. Không sinh vật nào chịu nhường sinh vật nào cả. Cuộc chiến sẽ có điều gì bất ngờ diễn ra? Các bạn và các em nhỏ cùng xem phim hoạt hình larva ấu trùng tinh nghịch dưới đây nhé.

 

Xem phim hoạt hình larva tập 109 - Xi măng

Các sinh vật trah nhau xúc xích

 

  Con bọ cạp tưởng mình đã lấy được xúc xích nhưng bất ngờ mảng xi măng  trong chiếc xe rơi xuống trúng người tất cả sinh vật. Thời tiết lại nắng nóng, xi măng nhanh chóng đông cứng lại lại các sinh vật không sai cử động được. Hè qua, thu đến, đông sang, xuân tới làm rêu phủ khắp lên người sinh vật.

 

Xem phim hoạt hình larva tập 109 - Xi măng

Các sinh vật bị xi măng đóng đông cứng

 

Hoạt hình larva: xi măng

 

  Đến một ngày, lớp xi măng bắt đầu nứt ra, ấu trùng Yellow vui mừng khóc trào ra bao nhiêu nước mắt tạo thành hai dòng nước phun mạnh về phía chiếc xúc xích nhưng xúc xích không ăn được mà một tảng xi măng khác lại rơi trúng miệng Yellow.

 

Xem phim hoạt hình larva tập 109 - Xi măng

 

Yellow ăn phải xi măng

 

    Một kết thúc thật bất ngờ và thú vị phải không nào. Các bạn cùng đón xem các tập tiếp theo của seri hoạt hình hài hước này cũng như các tập phim hoạt hình tom và jerry, phim hoạt pokemon được nhiều khán giả yêu thích và đam mê.

Bình luận ()
May bay dieu khien tu xa, Tải game điện thoại, lá số tử vi, truyen cuoi, máy bay cánh bằng