Xem phim hoạt hình

Xem phim hoạt hình larva tập 111 - Phát sáng

  •  Lượt xem: 3802 - Ngày đăng: 22/06/2015 11:31:09


    Những sinh vật nhỏ bé thường hay sinh sống trong những nơi ấm mốc, như hai chú ấu trùng Yellow và Red cùng những người bạn của mình vậy. Nhưng Yellow và Red lại rất sạch sẽ lúc nào cũng chăm sóc bản thân, vì vậy gặp phải sinh vật nào hôi hám chúng rất khó chịu. Trong tập phim hoạt hình larva dưới đây, hai ấu trùng sẽ giúp một sinh vật trở nên sạch sẽ hơn.

 

 Xem phim hoạt hình larva tập 111

Yellow và Red vệ sinh sạch sẽ

 

  Chú ấu trùng Red và chú ấu trùng Yellow sáng sớm thức dậy liền xúc miệng và rửa mặt cho thật sạch sẽ thơm tho. Bỗng dưng một con bọ xuất hiện với mùi hôi bốc lên nồng nặc khiến hai ấu trùng không thể nào chịu đựng nổi. Red hất nước vào người con bọ nhưng chú bọ này lại rất sợ nước liền bỏ chạy lập tức.

 

 Xem phim hoạt hình larva tập 111

Chú bọ hôi hám

 

Hoạt hình larva tập 111 - Phát sáng

 

  Yellow và Red không chịu bỏ cuộc liên tiếp đuổi theo cố hất nước để làm giảm bớt mùi hôi trên người con bọ. Yellow lấy đi cái tổ của con bọ làm nó tức giận đuổi theo, Yellow dụ con bọ tới vòi nước rồi xả nước vào người nó. Con bọ dũ bỏ vẻ ngoài bụi bẩn của mình mà trở nên phát sáng ra những tia sáng rực rỡ lan tỏa khắp nơi.

 

 Xem phim hoạt hình larva tập 111

Con bọ phát sáng

 

   Đón xem những tập tiếp theo của seri hoạt hình larva về hai chú ấu trùng tinh nghịch đáng yêu này cũng như các bộ phim hoạt hình tom và jerry, phim hoạt hình pokemon được rất nhiều khán giả yêu thích và hâm mộ.

Bình luận ()
May bay dieu khien tu xa, Tải game điện thoại, lá số tử vi, truyen cuoi, máy bay cánh bằng