Xem phim hoạt hình

Xem phim hoạt hình Larva tập 112 - Cùng hợp tác

  •  Lượt xem: 2695 - Ngày đăng: 26/06/2015 10:30:58


    Yellow và Red thường hay bắt nạt các sinh vật nhỏ bé khác sống chung với mình. Nhưng hai ấu trùng này lại là món mồi béo bở với những con vật to lớn hơn như ếch hay thạch sùng. Khi xem phim hoạt hình larva dưới đây, Yellow và Red cùng lúc phải đối phó với mối đe dọa là con ếch và thạch sùng. Liệu ấu trùng có thoát khỏi sự truy đuổi hay không? Các bạn cùng theo dõi phim để biết nhé.

 

Xem phim hoạt hình larva tập 112  

Yellow và Red đang đói

 

   Vào một buổi tối mưa to gió lớn, hai chú ấu trùngchỉ biết cách ngồi trong nhà mà không thể ra ngoài kiếm thức ăn. Chúng than thở với nhau vì đói. Bất chợt, một con ếch từ bên ngoài nhảy vào trước cửa sổ. Con ếch nhận thấy Yellow và Red là miếng mồii ngon nên tìm cách bắt bằng được hai ấu trùng. Red và Yellow sợ quá liền bỏ chạy toán loạn.

 

 Xem phim hoạt hình larva tập 112

Con ếch định bắt hai ấu trùng

 

Phim hoạt hình Larva tập 112

 

  Trong lúc đuổi theo ấu trùng, chú ếch va phải chú thạch sùng. Ếch và thạch sùng có một cuộc chiến tay đôi với nhau. Còn ấu trùng thì đứng ngoài xem cười hả hê khi thấy cả ếch và thạch sùng đều bị thương. Nhưng nào ngờ, thạch sùng và ếch bắt tay làm hòa và hợp tác cùng bắt lấy ấu trùng Yellow và Red.

 

 Xem phim hoạt hình larva tập 112

Con ếch và thạch sùng bắt Yellow và Red

 

  Vậy là Red và Yellow đã trở thành món mồi béo ngậy cho con ếch và con thạch sùng. Đón xem các tập tiếp theo của seri hoạt hình vui nhộn này cũng như các bộ phim hoạt hình naruto, phim hoạt hình conan thám tử lừng danh với tài phá án.

Bình luận ()
May bay dieu khien tu xa, Tải game điện thoại, lá số tử vi, truyen cuoi, máy bay cánh bằng