Xem phim hoạt hình

Phim hoạt hình Larva: Bê tông

  •  Lượt xem: 2380 - Ngày đăng: 18/02/2016 11:39:09


Hai chú ấu trùng tinh nghịch lần này đã bị mắc kẹt trong một khối bê tông. Dưới cái nắng nóng và trong tình huống hai chú sâu sễ phản ứng như nào, mời các bạn đón xem phim hoạt hình larva dưới đây nhé. Cùng xem phim hoạt hình Larva: Bê tông

 

 

Khi mặt trời lên cao, hai chú ấu trùng bàng hoàng nhận ra mình đã bị đóng băng trong khối bê tông không thể nào nhúc nhích được. Vật lộn chán chê chúng lăn ra ngủ thì đúng lúc đó có một miếng xúc xích – món khoái khẩu của chúng rơi xuống chỗ chúng nằm.

 

Phim hoạt hình Larva

 

Nhưng tiếc rằng miếng xúc xích ở quá xa chúng. May thay chúng lại có một lợi thế là chiếc lưỡi siêu dài và siêu khỏe. Nếu chúng hòa thuận thì có lẽ đã được tận hưởng một bữa trưa ngon miệng. Nhưng chúng ta đã biết đương nhiên là sẽ có một màn tranh cướp rất quyết liệt và cuối cùng để miếng xúc xích bay ra xa mất.

 

Phim hoạt hình Larva

 

Khi chúng ngậm ngùi để lỡ mất bữa trưa ngon miệng thì phát hiện ra một thứ gì đó nhìn có vẻ rất ngon lành. Chúng bắt đầu tìm cách để uống. Lần này chúng đa biết hợp lực lại để có thể uống được nguồn thức ăn cuối cùng. Nhưng không biết đây có phải có thức uống ngon lành mà chúng nghĩ không. Cùng đón xem tiếp nhé. Mời các bạn cùng đón xem tiếp nhé và xem các tập phim hoạt hình Doraemon hấp dẫn tại đây nhé.

Bình luận ()
May bay dieu khien tu xa, Tải game điện thoại, lá số tử vi, truyen cuoi, máy bay cánh bằng