Xem phim hoạt hình

Larva - Ấu trùng tinh nghịch tập 12: Nước

  •  Lượt xem: 4328 - Ngày đăng: 23/01/2014 10:45:05


Phim hoạt hình Larva - Ấu trùng tinh nghịch tập 12: Nước

   Ở tập trước, hai chú sâu bé nhỏ đã suýt tắt thở vì cái mùi khủng khiếp của một con ruổi. Tập tiếp theo này sẽ là một câu chuyện rất thú vị giữa hai chú ấu trùng ngộ nghĩnh và một chú cá vàng đáng yêu. Mời các bạn cùng giải trí với bộ phim hoạt hình Larva - Ấu trùng tinh nghịch siêu hài hước và dễ thương này nhé.

 

    Một túi bóng nước vô tình rơi xuống cái cống tối tăm nơi hai chú sâu đáng yêu của chúng ta đang nằm lăn ra ngủ. Một chú cá vàng tội nghiệp bị nhốt trong đó. RedYellow lập tức bị thu hút bởi vẻ đẹp và sự đáng yêu của chú cá vàng đến nỗi chỉ một cái "kiss" qua lớp giấy bóng cũng làm hai chú muốn ngất xỉu vì sung sướng. Đột nhiên, túi bóng nước bị thủng, nước ào ạt chảy ra ngoài. Để cứu chú cá vàng, sâu đỏ lao vào dùng miệng chặn vòi nước. Nhìn Red bất lực trong nỗ lực cứu cá vàng, Yellow cũng lao vào tiếp ứng. Nhưng dòng nước quá mạnh, hai chú sâu bị hất văng ra xa, chú cá vàng nằm thoi thóp trong chiếc túi. Hai chú sâu chạy lại quăng cá vàng vào cái vũng nước gần đó. Chú cá vàng đã không chết vì ngạt thở mà chết vì...ô nhiễm.

 

    Tập phim thật hài hước nhưng cũng đầy ý nghĩa phải không các bạn. Một bài học sâu sắc về tinh thần tương thân tương ái. Cùng đón xem tiếp các tập tiếp theo của phim hoạt hình Larva vô cùng vui nhộn và thú vị nhé. Chúc các bạn có những giờ phút thư giãn thoải mái và vui vẻ!

 

Bình luận ()
May bay dieu khien tu xa, Tải game điện thoại, lá số tử vi, truyen cuoi, máy bay cánh bằng