Xem phim hoạt hình

Larva - Ấu trùng tinh nghịch tập 13: Giăm bông

  •  Lượt xem: 3495 - Ngày đăng: 23/01/2014 10:08:06


Phim hoạt hình Larva - Ấu trùng tinh nghịch tập 13: Giăm bông

   Ở tập 12, chúng ta đã học được một bài học ý nghĩa về tinh thần tương thân tương ái khi chứng kiến hai chú sâu nỗ lực cứu chú cá vàng. Nhưng trong tập tiếp theo này, các bạn lại được xem một trận chiến "ác liệt" của hai chú ấu trùng tham ăn để tranh giành một miếng giăm bông. Cùng đón xem tập phim nhé.

 

    Lâu lắm mới có một miếng giăm bông rất to rơi xuống cái cống ngầm. Sâu vàng thích lắm, chú chỉ muốn ăn hết luôn miếng giăm bông. Nhưng Red quyết định sẽ cất miếng giăm bông đi để...ăn dần. Vốn tham ăn, nửa đêm, Yellow tỉnh dậy rón rén tiến đến miếng thức ăn định chén hết một mình. Nào ngờ sâu đỏ khó ngủ, cứ trở qua trở lại làm Yellow không thể yên tâm mà đánh chén. Cứ chốc lát chú lại phải chạy lại ru sâu đỏ ngủ. Đến khi vừa cho được miếng giăm bông vào mồm thì sâu đỏ tỉnh hẳn. Tât nhiên, Yellow sau đó phải hứng chịu cả trận đòn nhừ tử của sâu đỏ vì tội tham ăn của mình.

    Tập phim thật hài hước nhưng cũng đầy ý nghĩa phải không các bạn. Một bài học sâu sắc về tinh thần tương thân tương ái. Cùng đón xem tiếp các tập tiếp theo của phim hoạt hình Larva vô cùng vui nhộn và thú vị nhé. Chúc các bạn có những giờ phút thư giãn thoải mái và vui vẻ!

 

Bình luận ()
May bay dieu khien tu xa, Tải game điện thoại, lá số tử vi, truyen cuoi, máy bay cánh bằng