Xem phim hoạt hình

Larva - Ấu trùng tinh nghịch tập 17: Người Nhện

  •  Lượt xem: 3595 - Ngày đăng: 07/03/2014 11:20:21


Phim hoạt hình Larva - Ấu trùng tinh nghịch tập 17: Người nhện

    Chắc hẳn trong mỗi chúng ta đều chưa quên bộ phim người nhện được tạo bởi nhà văn Stan Lee và nhà văn - nghệ sĩ Steve Ditko. Những người tạo ra Người Nhện cho cậu sức mạnh siêu và sự nhanh nhẹn, khả năng bám vào hầu hết các bề mặt, phun ra tơ nhện từ cổ tay và phản ứng với nguy hiểm một cách nhanh chóng với "giác quan nhện" của mình, cho phép anh ta để chống lại kẻ thù của mình.

    Và giờ đây tại phimhoathinh.vn đã phiên bản đặc biệt của người nhện khi hai chú ấu trùng hóa thân thành người nhện siêu anh hùng.

 

 

Phim hoạt hình Larva - Ấu trùng tinh nghịch tập 17: người nhện

Ấu trùng nhện

  Xì hơi là hiện tượng sinh lý hết sức bình thường của cơ thể, không chỉ của con người mà còn của nhiều sinh vật khác. Nhưng nhiều khi vô tinh chuyện này xảy ra ở những nơi công cộng lại làm con người cảm thấy vô cùng xấu hổ và khó xử.

Việc thả bom không xấu nhưng đôi khi nó lại gây ra phiền phức và khó chịu cho người xung quanh. Vì vậy chúng ta nên cẩn thận và ý tứ khi hiện tượng này xảy ra nhé. Hãy truy cập vào phimhoathinh.vn mỗi ngày để được giải trí với những bộ phim hoạt hình hay và vui nhộn như phim hoạt hình doremon, conan, One Piece,...Chúc các bạn vui vẻ!

 

Bình luận ()
May bay dieu khien tu xa, Tải game điện thoại, lá số tử vi, truyen cuoi, máy bay cánh bằng