Xem phim hoạt hình

Larva - Ấu trùng tinh nghịch tập 21: KungFu Ấu trùng

  •  Lượt xem: 3895 - Ngày đăng: 11/03/2014 08:48:21


Phim hoạt hình Larva - Ấu trùng tinh nghịch tập 21: KungFu Ấu Trùng

    Mời các bạn cùng theo dõi tiếp bộ phim hoạt hình vui nhộn về hai chú sâu nghịch ngợm đáng yêu và những người bạn côn trùng phiền phức. Vẫn như thường lệ, tập phim này lại khai thác những rắc rối xảy ra do tính tham ăn của hai chú ấu trùng tinh nghịch nhất là chú sâu vàng. Cùng xem phim và cười với các nhân vật nhé.

 

  

 tập 20, tập 19, tập 18

    Trong một nơi ở mới khác hẳn với chiếc cống ngầm mà 2 chú ấu trùng thường sinh sống. Chỗ ở mới với rất nhiều thức ăn, mẩu bánh mỳ thơm ngon chú sâu đỏ chỉ nhấm nháp và cất đi để lần sau. Nhưng chỉ lơ đễnh trong giây lát mẩu bánh mỳ đã rơi vào miệng sâu vàng.

 

kungfu ấu trùng

Kung fu ấu trùng

 

    Từ lần cướp thành công đầu tiên sâu vàng đã nảy ra một sáng kiến rất táo bọn. Sâu vàng đã vẽ ra các chiêu thức để luyện thành kung fu cho riêng mình.

    Sau một thời gian sâu vàng khổ luyện kung fu, sâu vàng đã thành thạo với những chiêu thức như bay người rùi nhả ra những viên đạn nước bọt nhất là chiêu thức đánh rắm tạo ra bàn tay. Khi đã thành thục đến từng chi tiết, lần này sâu vàng đã cướp được mẩu bánh mỳ từ sâu đỏ một cách rất dễ dàng nhờ các chiêu thức đã học được.

    Các bạn hãy thường xuyên ghé tham phimhoathinh.vn để xem những tập phim tiếp theo về 2 chú sâu vui ngộ nghĩnh và những người bạn đáng yêu nhé. Bạn cũng có thể xem những bộ phim hoạt hinh khác như phim hoạt hình Doremon, conan hay Pokemon.....Chúc các bạn có giây phút thư giãn thoải mái ^_^

 

Bình luận ()
May bay dieu khien tu xa, Tải game điện thoại, lá số tử vi, truyen cuoi, máy bay cánh bằng