Xem phim hoạt hình

Larva - Ấu trùng tinh nghịch tập 22: Ấu trùng làm đẹp

  •  Lượt xem: 3856 - Ngày đăng: 11/03/2014 08:28:21


    Lần này phimhoathinh.vn sẽ mang đến cho bạn phim hoạt hình vui nhôn nói đến cuộc sống sinh hoạt của 2 chú sâu ngộ nghĩnh và những người bạn đáng yêu. Chú sâu vàng rất tinh nghịch và cũng biết làm đẹp đấy các bạn. Chúng ta cùng xem phim và cười cùng các nhân vật trong tập này nhé.

 

 

tập 21, tạp 20, tập 19

 

    Nơi ở mới của 2 chú sâu và những người bạn có rất nhiếu cái để khám phá, trong một lần tình cờ sâu vàng thấy một vật rất lạ với nhiều màu sắc, sâu vàng đã dùng bút và dụng cụ trong hộp phấn để trang điểm cho khuôn mặt mình, khi trang điểm xong sâu vàng soi gương và thấy rất thích thú.

 

ấu trùng biết tự làm đẹp

Ấu trùng làm đẹp

 

    Chú sâu vàng mang dụng cụ trang điểm ra trang điểm cho chú sâu đỏ, khi trang điểm cho sâu đỏ xong thì sâu đỏ cười rất khoái trí, lần lượt đến chú bọ cánh cứng, tiếp đến chú bọ hung đang trang điểm giống một chú hề lúc đang ngủ. Khi ngủ dậy chú bọ hung rất tức giận với vẻ mặt mới của mình, và đi tìm thủ phạm làm điều đó. Rất may khi khi 2 chú sâu bị bọ hung tóm trên tay thì với điệu nhảy của bọ cánh cứng đã tạo ra cảm hứng cho bọ hung, sâu vàng và sâu đỏ. Bốn chú côn trùng đã tạo lên nhưng điệu nhảy cực lỳ sôi động.

   Bạn cũng có thể xem những bộ phim hoạt hình khác trong hệ thống phim hoạt hình của phimhoathinh.vn như phim hoạt hình Doremon, conan hay Pokemon.....Chúc các bạn có giây phút thư giãn thoải mái ^_^

 

Bình luận ()
May bay dieu khien tu xa, Tải game điện thoại, lá số tử vi, truyen cuoi, máy bay cánh bằng