Xem phim hoạt hình

Phim hoạt hình Larva tập 70: Cà chua

  •  Lượt xem: 3092 - Ngày đăng: 24/11/2014 13:13:29


     Kết thúc tập 69 trước, hai ấu trùng Yellow và Red cùng nhau trượt băng vui vẻ trên mặt hồ vô tình Red cùng bọ hùng làm băng trong hồ tan ra.  Đến tập 70 này, chú ấu trùng Yellow đã bỏ tâm huyết để chăm sóc một cây cà chua cho chúng mau chín trong bộ phim hoạt hình larva: Cà chua hài hước dưới đây.

 

phim hoạt hình larva: Cà chua

Hai con ấu trùng ăn cà chua

 

 

   Cây cà chua đã ra quả đỏ ửng chính mọng, hai chú ấu trùng YellowRed liền nhảy lên đánh chén hết ố cà chưa thơm ngon ấy. Rồi mùa cà chua cũng hết, đến khi có một quả cà ra quả nhưng vẫn còn xánh. Ấu trùng Yello liền bón phân cho cây để cây tốt tươi nhưng nào ngờ cây lại héo quắt lại. Lúc này, Yellow liền xin ít phân của chú bọ hung để chăm bón cho cây.

 

phim hoạt hình larva: Cà chua

Yellow bón cây cà chua

 

 

  Cây cà chua lại tốt tươi trở lại thì bỗng một cơn bão ập đến, Yellow lấy thân mình bảo vệ cho quả cà chua còn xanh kia. Và rồi công sức của Yellow đã được đền đáp khi quả cà chua chín mọng. Dù không đành lòng như Yellow vẫn đã đánh chén quả cà chua mình bỏ bao tâm huyết chăm sóc.

 

phim hoạt hình larva: Cà chua

 Yellow không nỡ vì ăn cà chua

 

  Đón xem các tập tiếp theo của bộ phim hoạt hình hấp dẫn này cũng như phim hoạt hình doremon, phim hoạt hình conan, phim hoạt hình java trên phimhoathinh.vn

Bình luận ()
May bay dieu khien tu xa, Tải game điện thoại, lá số tử vi, truyen cuoi, máy bay cánh bằng