Xem phim hoạt hình

Phim hoạt hình Larva tập 82: Mùa đông

  •  Lượt xem: 2396 - Ngày đăng: 14/01/2015 10:37:55


    Xem phim hoạt hình larva: Mùa đông

 

  Kết thúc tập 81 phim hoạt hình larva, con bọ có một sức mạnh khủng khiếp phun nước với sức mạnh tung tóe ra khắp nơi. Yellow và Red đã cố gắng tìm mọi cách để ngăn chặn nước phun ra. Nhưng hai sinh vật dùng cách nào cũng không có kết quả và đành chịu thua. Mùa đông vô cùng lạnh lẽo và băng giá, hai chú ấu trùng sẽ phải làm gì để vượt qua được mua đông lạnh cắt da cắt thịt này? Mời các bạn và các bé cùng theo dõi tập phim hoạt hình dưới đây nhé.

 

 Phim hoạt hình Larva: Mùa đông

Hai con ấu trùng trải qua mùa đông lạnh giá

 

 

  Hai chú ấu trùng Yellow và Red đang phải trải qua một mùa đông lạnh giá với tuyết rơi dày đặc phủ kín khắp nơi. Cả Yellow và Red cố chống chọi vượt qua sự khắc nghiệp. Chúng tìm cách leo vào trong một ngôi nhà để sưởi ấm. Nhưng hành trình thật khó khăn. Tuy vậy chúng không hề bỏ rơi nhau mà vẫn giúp đỡ nhau trong lúc hoạn nạn nhất. Cuối cùng hai con ấu trùng cũng đã vào được một ngôi nhà lại có thức ăn ngay trước mặt. Chúng ôm nhau khóc vì xúc động.

 

Phim hoạt hình Larva: Mùa đông

Hai ấu trùng tìm được ngôi nhà để sưởi ấm

 

   Tình bạn giữa hai con ấu trùng thật đáng ngưỡng mộ. Tuy hằng gày chúng hay tranh nhau thức ăn nhưng những lúc hoạn nạn lại luôn bên nhau. Cùng đón xem các tập tiếp theo của hoạt hình vui nhộn larva và phim hoạt hình pokemon hấp dẫn trên phimhoathinh.vn

Bình luận ()
May bay dieu khien tu xa, Tải game điện thoại, lá số tử vi, truyen cuoi, máy bay cánh bằng